Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn

Thứ Hai, ngày 25/06/2012 10:00 AM (GMT+7)

Seoul là thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả và xung quanh có rất nhiều núi.

Ở đây có bốn mùa rõ rệt, mùa xuân và mùa thu khá ngắn, mùa hè nóng và ẩm ướt, mùa đông thì lạnh, khô và tuyết rơi nhiều.

Nếu có dịp đến Seoul (Hàn Quốc), bạn sẽ choáng ngợp với những tòa nhà chọc trời, những shop thời trang sang trọng và rất nhiều điểm đến nổi tiếng. Sau đây là những điểm bạn nên khám phá khi đến Seoul.

Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn - 1

Cung điện Gyeongbok, đây là cung điện nổi tiếng nhất Hàn Quốc, nằm phía cuối đại lộ chính của Seoul. Cung điện được xây dựng cuối những năm 1300, đã từng bị phá hủy và được xây dựng lại trong một thời gian dài.


Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn - 2

Nhà Xanh nơi các đời Tổng Thống Hàn Quốc sống và làm việc

Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn - 3

Suối Chyeong-gye, Dòng suối dài 5,8km chảy ngay giữa thủ đô Seoul. Đây là một điểm nhấn nổi tiếng ở Seoul với nhiều công trình kiến trúc hiện đại dọc hai bên bờ suối.

Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn - 4

Everland, công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới.Ở đó quý khách sẽ thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn - 5

Nami Island, nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ Bảy  tại các nước châu Á và thế giới như:  "Bản Tình Ca Mùa Đông"....

Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn - 6

Tháp truyển hình Namsan. Quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul từ trên đỉnh tháp

Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn - 7

Chợ Namdaemun: Đây là khu mua sắm tuyệt vời dường như mở cửa suốt ngày đêm, với hàng ngàn cửa hàng, người tham quan mua sắm đông đúc. Hàng hóa ở đây thường rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài.


Choáng ngợp trước Seoul của xứ Hàn - 8

Bạn sẽ choáng ngợp bởi những tòa nhà cao tầng.

(Theo Megafun)