Bí kíp phượt Đà Lạt bằng xe máy 4 ngày 3 đêm và những điểm check-in xịn xò mới tinh

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Vừa mát mẻ vừa mộng mơ, Đà Lạt là một trong những điểm du lịch lý tưởng nhất Việt Nam mà ai cũng muốn đến một lần. Đặc biệt, với mỗi chuyến đi, cách đi du lịch khác nhau, Đà Lạt có thể tạo cho du khách cảm giác như mới đến nơi đây lần đầu

Sự kiện: Du lịch, lễ hội

Để đi du lịch một nơi không gần cũng không xa Sài Gòn như Đà Lạt, người ta có rất nhiều lựa chọn như xe khách, máy bay,... Thế nhưng có một phương tiện được rất nhiều người ưa thích khi đi cung đường lên Đà Lạt, đó là xe máy. 

Mới đây, một bài review đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của một nữ "Phượt thủ" đã gây sốt vì những bí kíp hữu ích, hình ảnh đẹp mê li với đủ mọi địa điểm check-in đẹp tại  Đà Lạt.

Cách Sài Gòn khoảng 307km, đây là cung đường vừa đủ để cho cả các "phượt thủ" không chuyên cũng có thể chạy xe máy đi du lịch. Cô nàng cùng bạn mình đã di chuyển trong thời gian 6 tiếng với tổng tiền xăng khoảng 170.000 đồng. Nên đi 2 người 1 xe sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho tiền xăng, lại có thể thay phiên nhau làm xế trong hành trình 300km. 

Bí kíp phượt Đà Lạt bằng xe máy 4 ngày 3 đêm và những điểm check-in xịn xò mới tinh - 1

Những homestay xinh đẹp luôn là địa điểm mà du khách đi Đà Lạt lựa chọn với giá phòng phải chăng chỉ khoảng 250k một phòng/đêm. 

Đà Lạt chơi gì ?

Bí kíp phượt Đà Lạt bằng xe máy 4 ngày 3 đêm và những điểm check-in xịn xò mới tinh - 2

Một địa điểm khác không thể bỏ qua khi đi "check-in" ở Đà Lạt đó chính là cà phê Hồ Trên Mây, vé 40k/1 người bao gồm nước uống. Ở đây cũng có rất là nhiều view để chụp hình. Có hồ kỳ lân vô cùng hợp để "sống ảo"

Bí kíp phượt Đà Lạt bằng xe máy 4 ngày 3 đêm và những điểm check-in xịn xò mới tinh - 3Bí kíp phượt Đà Lạt bằng xe máy 4 ngày 3 đêm và những điểm check-in xịn xò mới tinh - 4

Còn gì ngon hơn một xiên que nóng hổi ở Đà Lạt vào những ngày lạnh ? "Xiên que Á Ù" chính là một nơi luôn được các du khách, thực khách tin tưởng mỗi khi đi du lịch vì giá cả phải chăng, đồ ăn tươi mới và chú chủ quán vô cùng đáng yêu.

Ăn xong, có thể ùa rạ chợ mua hai ly dâu lắc về ăn. Không thích ăn lắc thì có thể ăn chấm muối, giá cả phải chăng chỉ 15k/ly. 

Bí kíp phượt Đà Lạt bằng xe máy 4 ngày 3 đêm và những điểm check-in xịn xò mới tinh - 5

Hủ tiếu Nam Vang Gia Cát. Trong hình là 2 combo Hủ tiếu - Dừa dầm 2 tô, thêm 1 tô xí quách, tổng 2 người hết 120k.

Bí kíp phượt Đà Lạt bằng xe máy 4 ngày 3 đêm và những điểm check-in xịn xò mới tinh - 6

Thực ra quan trọng nhất vẫn là có anh người yêu đi cùng.

Và tất nhiên, đi Đà Lạt thì quan trọng nhất không phải view đẹp, thức ăn ngon mà là...người bạn đi cùng chụp ảnh có tâm đấy nhé. 

Nguồn: https://infonet.vn/bi-kip-phuot-da-lat-bang-xe-may-4-ngay-3-dem-va-nhung-diem-checkin-xin-xo-moi...

Săn ảnh mùa cỏ hồng Lang Biang – Đà Lạt

“Đông về rồi, check in đồi cỏ hồng đi thôi!”- trên internet đang tràn ngập những lời rủ rê lên Lang Biang - Đà Lạt...

Theo Phương Dung (Infonet)
sự kiện Du lịch, lễ hội