Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận

Thứ Năm, ngày 21/03/2019 01:00 AM (GMT+7)

Bệnh viện ma ám này sau khi được tu sửa lại cho rùng rợn hơn đã trở thành điểm du lịch rất hút khách ở Nhật Bản.

Khác với những ngôi nhà ma khác, bệnh viện dưới chân núi Phú Sĩ này cho phép khách du lịch có thể đi lại tự do bên trong. Đây là trải nghiệm thật sự, các nhà thiết kế đã tạo ra nhiều ngục tối và những cái bẫy rùng rợn chỉ nhằm mục đích khiến cho du khách cảm nhận như cái chết có thể đến bất cứ lúc nào.

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 1

Các hiệu ứng ma quái và ánh sáng được tạo ra rất chân thực, bóng tối ngập tràn lối đi, thỉnh thoảng có những âm thanh kỳ quái vang lên trong không gian đậm mùi tử khí. Mọi thứ bên trong đều được tái hiện giống hệt các bộ phim kinh dị, do đó những người yếu tim được khuyến cáo không nên ghé thăm.

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 2

Nhiều người kể rằng bệnh viện này từng là một nơi rất nổi tiếng, bởi đội ngũ y bác sĩ ở đây cực kỳ chuyên nghiệp. Nhưng sau đó, người đứng dầu và một vài nhân viên của bệnh viện sa vào con đường buôn bán nội tạng. Oan hồn của những bệnh nhân xấu số trả thù các bác sĩ và từ đó bệnh viện nhuốm màu trong chết chóc và bị bỏ hoang.

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 3

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 4

Có rất nhiều câu chuyện xung quanh việc bệnh viện bị bỏ hoang, cho tới nay nó vẫn là một ẩn số, càng nhiều lời đồn càng khiến cho nơi này trở nên hút khách. Khách du lịch đến đây hầu hết đều muốn trải nghiệm cảm giác được là nhân vật chính trong một bộ phim kinh dị ngoài đời thực. Thông thường chỉ có 3 người được phép vào cùng 1 lúc, mọi người cần khoảng 50 phút để hoàn thành việc khám phá.

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 5

Bệnh viện này có 2 tầng, cho phép mọi người có thể khám phá từng căn phòng theo lựa chọn ngẫu nhiên của bản thân. Mỗi căn phòng được thiết kế một cách đáng sợ, có cả nhân viên tái hiện hiện trường rùng rợn khiến ai cũng sợ thót tim.

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 6

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 7

Một khi bước chân vào bên trong sẽ không có ai bước ra khỏi nơi này mà không vài lần thét lên. Đây là một nơi cực kỳ đem lại cảm giác mạnh cho những người yêu thích sự rùng rợn, dù có gan dạ đến đâu nhưng khi ở trong một khung cảnh chân thực đến mức khiến người ta cảm giác như thật thì chắc chắn ai cũng phải sợ hãi.

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 8

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 9

Bệnh viện ma ám lớn nhất châu Á được Guiness công nhận - 10

Ngoài ra, nếu du khách nào cảm thấy không đủ dũng cảm để tiếp tục khám phá hoặc ngất xỉu, ngay lập tức sẽ có nhân viên phụ trách đưa ra khỏi nơi này.

Thử lòng can đảm tại những địa danh ma quái này, chưa chắc bạn đã dám đặt chân tới

Hãy nhìn vào địa lý của Bắc Carolina, dường như nó được tạo ra cho những câu chuyện huyền bí với những ngọn núi bí...

Theo PHAN HẰNG ( Theo Letsforwardmails) (Dân Việt)

sự kiện Những địa điểm du lịch ma quái