Bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu ở lưng chừng núi khiến thế giới bất ngờ

Clip cây cầu Vàng được đăng tải trên trang mạng Instagram Street art globe nhận được 1,4 triệu lượt xem và gần 5.000 lượt bình luận tích cực.

Mới đây, trang Instagram Street art globe đăng tải 1 đoạn clip ngắn về cây cầu Vàng tại TP.Đà Nẵng. Ngay sau khi clip được đăng tải, hình ảnh về cây cầu có kiến trúc độc đáo nhanh chóng nhận được sự chú ý của bạn bè trên thế giới. Đến sáng 21/7, clip này đã thu hút gần 1,4 triệu lượt xem và gần 5.000 lượt bình luận.

Bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu ở lưng chừng núi khiến thế giới bất ngờ - 1

Cây cầu Vàng có kiến trúc cực kì đặc biệt.

Đặc biệt, hầu hết các lượt bình luận đều tỏ ra bất ngờ, thích thú với kiến trúc của cây cầu Vàng. Có người viết: “Không thể tin trên đời lại có 1 cây cầu nằm giữa lưng chừng núi đẹp đến thế”. 1 người khác lại viết: “Chắc chắn, chúng ta phải đến chiêm ngưỡng nơi này”. Số đông khác lại rủ bạn bè cùng đến Việt Nam du lịch và tận mắt chứng kiến cây cầu Vàng.

Street art globe là 1 trong những tài khoản Instagram có lượng người theo dõi lớn nhất thế giới. Đối với những danh lam, thắng cảnh được tài khoản này đăng tải là 1 cơ hội lớn để thu hút du khách khắp thế giới.

Trước đó, chúng tôi đã đưa tin, cầu Vàng nằm ở độ cao 1.414m so với mực nước biển tại TP.Đà Nẵng. Cây cầu được nâng đỡ bởi 2 bàn tay lớn. Giữa không trung, cây cầu như một "dải lụa" vàng rực rỡ dài gần 150m, gồm 8 nhịp, nhịp dài nhất 21,2m. 

Với thiết kế khác lạ và vị trí vô cùng đặc biệt này, cầu Vàng được các kiến trúc sư đánh giá là ấn tượng không thua kém cầu treo Langkawi Sky, Malaysia, một trong những cây cầu được bình chọn có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất thế giới. 

Cầu Vàng - Dải lụa bồng bềnh giữa mây trời Đà Nẵng

Vốn đã nổi tiếng với vẻ đẹp như tiên cảnh, khu du lịch Bà Nà Hills lại đang gây “ sốt” với cây cầu Vàng được...

Chia sẻ
Theo Duy Cường (Người đưa tin)
Khám phá du lịch Đà Nẵng Xem thêm
Báo lỗi nội dung