4 nhà hàng kỳ dị nhất thế giới, thách thức thực khách bước vào

Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Bạn thích dùng bữa ở một nơi như thế nào, trên trời hay dưới biển, im lặng hay rung chuyển như động đất. Để khách hàng có những trải nghiệm mới lạ, nhiều nơi sẵn sàng tạo ra một môi trường ăn uống kỳ quái.

1.Nhà hàng khỏa thân O’naturel, Pháp

Người Pháp luôn ủng hộ sự tự do và cởi mở, vì thế có rất nhiều thực khách sẵn sàng cởi bỏ hết quần áo, chấp nhận khỏa thân, cất điện thoại di động, máy ảnh để được đặt chân vào nhà hàng O’naturel.

4 nhà hàng kỳ dị nhất thế giới, thách thức thực khách bước vào - 1

Riêng cái tên của nhà hàng đã nói lên tất cả, đây là một môi trường hoàn toàn nguyên thủy, tự nhiên, nó khép kín và thực khách không phải lo lắng về sự rò rỉ hình ảnh của mình.

2.Nhà hàng bầu trời, Bỉ

Cảm giác dùng bữa ở độ cao 50 mét so với mặt đất sẽ đem lại một cảm giác hoàn toàn mới mẻ cho thực khách. Năm 2006, một nhà hàng bay của người Hồi giáo ở Bỉ kết hợp với công ty cần cẩu trong công viên giải trí được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 10 nhà hàng khác thường nhất trên thế giới.

4 nhà hàng kỳ dị nhất thế giới, thách thức thực khách bước vào - 2

Nhà hàng treo lơ lửng này có trọng lượng chứa được tới 22 người, thực khách vừa có thể thưởng thức các món ngon vừa ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp từ trên cao. Ngày nay, nhà hàng bầu trời đã phổ biến trên toàn thế giới, ước tính đã có 45 quốc gia bắt chước theo mô hình này.

3.Nhà hàng dưới biển Ithaa, Maldives

4 nhà hàng kỳ dị nhất thế giới, thách thức thực khách bước vào - 3

Tờ New York Daily News đã ca ngợi đây là nhà hàng đẹp nhất thế giới. Ithaa trong tiếng địa phương có nghĩa là “mẹ của ngọc trai”, nó nằm ở độ sâu 5 mét dưới biển Ấn Độ Dương, có sức chứa lên tới 14 thực khách. Qua lớp kính, mọi người có thể thoải mái xem các sinh vật đầy màu sắc dưới đáy biển, vừa ăn vừa nhìn ngắm những đàn cá bơi lội bên ngoài.

Bình quân mỗi người phải bỏ ra khoảng 200 euro (khoảng hơn 5 triệu VNĐ) để có một bữa ăn tại đây.

4.Nhà hàng động đất Disaster Café, Tây Ba Nha

Không nhầm đâu, thực khách dùng bữa tại nhà hàng trong cơn rung chấn dữ dội của động đất. Sau khi đèn tắt đột ngột, mọi người có thể nghe thấy tiếng la hét và món ăn trên bàn chẳng còn nguyên vặn nữa.

Quán cà phê, nhà hàng thảm họa này nhìn bề ngoài không có gì đặc biệt cho tới đi bước chân vào, yên tọa trên ghế và cảm nhận cơn địa chấn không khác gì cơn  động đất mạnh 7.8 độ richter.

4 nhà hàng kỳ dị nhất thế giới, thách thức thực khách bước vào - 4

Nếu muốn có trải nghiệm đặc biệt này, du khách có thể đi thang máy xuống nhà hàng phía dưới tầng hầm, nhìn không khác gì một hang động thời tiền sử. Mặc dù có những cơn động đất rung chuyển thật nhưng mọi thứ đều được kiểm soát an toàn nên thực khách hãy yên tâm.

Nhà hàng đá đè thách thức du khách muốn ăn phải vượt qua cây cầu thót tim này

Để được ngồi ăn bên dưới tảng đá trong nhà hàng này, mọi người phải di chuyển trên cây cầu treo, nằm sát vách đá.

Theo PHAN HẰNG ( Theo Storm) (Dân Việt)

sự kiện Ẩm thực, nhà hàng