BTV_Học bổng MDIS Singapore lên đến 25% học phí

Thứ Hai, ngày 14/01/2013 09:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

MDIS thông báo chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam. Học bổng trị giá 70 triệu (~4000 S$) cho sinh viên theo học Cử nhân, 90 triệu (~5000 S$) cho sinh viên theo học Thạc Sĩ.

Ngoài ra tất cả sinh viên theo học Cử nhân và Thạc sĩ còn được công ty du học toàn cầu ASCI- đại diện tuyển sinh chính thức của MDIS miễn phí dịch vụ và tặng vé máy bay.

Điều kiện:

Tất cả học sinh đăng ký trước 31/1/2013 và nhập học tại MDIS trước 30/6/2013 sẽ nhận được học bổng này. Học bổng này không dựa vào kết quả hồ sơ của học sinh.

Nếu học sinh chưa có đủ hồ sơ, có thể đóng phí ghi danh (267,5S$) trước 31/1/2013 để nhận được học bổng này.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. MDIS được người tiêu dùng bình chọn là Top 3 trường tư tốt nhất Singapore, trường đào tạo Du lịch khách sạn tốt nhất Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

BTV_Học bổng MDIS Singapore lên đến 25% học phí - 1

Các trường đại học đối tác:

Tại Anh: Trường Đại học Bradford, Trường Đại học Sunderland, Trường Đại học Wales, Đại học Glasgow

Tại Mỹ: Trường Oklahoma

Chia sẻ
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN