Yêu lại từ đầu, Nhật Lê mượn lời gửi gắm tới Quang Hải, dạy đàn ông cách yêu

Thứ Sáu, ngày 13/03/2020 14:05 PM (GMT+7)

Động thái mới của Nhật Lê được cho là nguyên nhân khiến Quang Hải bỏ theo dõi tất cả các cô gái từng dính tin đồn hẹn hò.

Yêu lại từ đầu, Nhật Lê mượn lời gửi gắm tới Quang Hải, dạy đàn ông cách yêu - 1

Sau khi lộ ảnh hẹn hò đi ăn khuya và tiếp theo đó là hàng loạt dấu vết tái hợp trong dịp 8.3, mới đây, Nhật Lê lần đầu có những chia sẻ mới về chuyện tình yêu. Dù không chỉ đích danh Quang Hải nhưng qua những tâm sự của nàng ca sỹ xinh đẹp, fan phần nào hiểu được tâm tư của cô với anh bạn trai nổi tiếng đào hoa. 

Yêu lại từ đầu, Nhật Lê mượn lời gửi gắm tới Quang Hải, dạy đàn ông cách yêu - 2

Theo đó, trên Instagram, Nhật Lê chia sẻ bài viết khá dài về thắc mắc mà dư luận thường dành cho đôi lứa đang yêu. 

Tiếp đó, cô cũng khẳng định phụ nữ rất đơn giản, không màng vật chất mà đa số chỉ quan tâm đến chân tình. Cô giải thích rằng, dù có cho tiền, cho vàng nhưng đổi lại sự vô tâm, thờ ơ hay lạnh nhạt thì cũng không thể có hạnh phúc bền vững. "Phụ nữ vốn dĩ chỉ cần những sự quan tâm chân thành dung dị nhất, chứ không cần đem lại xa hoa. Không cần cao sang, chỉ mong bình dị", Nhật Lê thổ lộ.

Yêu lại từ đầu, Nhật Lê mượn lời gửi gắm tới Quang Hải, dạy đàn ông cách yêu - 3

Trong quãng thời gian "đứt đoạn" với Nhật Lê, Quang Hải liên tiếp vướng tin đồn với 3 cô gái xinh đẹp, bao gồm cả hot girl mạng xã hội, cô chủ tiệm nail và ca sỹ showbiz. Có lẽ vì thế, Nhật Lê qua bài viết này đã gửi lời nhắn nhủ: "Anh đi đâu cũng được, miễn là đừng lạc bước. Anh về trễ cũng được, miễn là đừng bước lầm". Tâm sự của Nhật Lê được fan nữ hết lòng ủng hộ, đặc biệt trân trọng tính cách vị tha và yêu thương vô điều kiện - một phẩm chất của người phụ nữ Á Đông thường thấy trong mối quan hệ chung thủy bền lâu.

Yêu lại từ đầu, Nhật Lê mượn lời gửi gắm tới Quang Hải, dạy đàn ông cách yêu - 4

Sau cùng, Nhật Lê nói trực tiếp đến chuyện đàn ông thường đào hoa nhưng thành công của họ không nằm ở việc tán đổ bao nhiêu cô gái, mà là giữ được người phụ nữ vì mình mà sánh bên, dù có gặp gian nan vất vả. "Thành công của người đàn ông không phải chinh phục bao nhiêu cô gái. Mà là ở giữa bao nhiêu gian khó vẫn có người phụ nữ vì mình thấy khó không lùi".

Bên dưới bài đăng của Nhật Lê, rất nhiều fan để lại lời chúc phúc cho cô và Quang Hải, hy vọng hai người sau khi trải qua thử thách lần này sẽ có kết thúc đẹp. 

Yêu lại từ đầu, Nhật Lê mượn lời gửi gắm tới Quang Hải, dạy đàn ông cách yêu - 5

Hiện tại, Nhật Lê, Quang Hải đều chưa lên tiếng về thông tin tái hợp. Tuy nhiên, về phía Quang Hải, chàng tiền vệ sinh năm 1997 đã bỏ theo dõi tất cả bạn gái tin đồn như Thanh Thủy, Huyền My... Về phía Thanh Thủy, Huyền My, họ cũng không còn follow cầu thủ tuyển Việt Nam như trước.

"Thật sự, tôi không quan tâm nhiều về chuyện mọi người bàn tán về cuộc sống riêng tư của tôi. Tôi chỉ muốn mọi người theo dõi tôi, một Quang Hải trên sân bóng. Chuyện riêng tư, tôi muốn giữ cho bản thân mình, tôi không muốn mọi người để ý quá nhiều đến điều đó", Quang Hải trả lời khi được hỏi về những tin đồn tình cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/yeu-lai-tu-dau-nhat-le-muon-loi-gui-gam-toi-quang-hai-day-dan-ong-cach-yeu...

Quang Hải lộ tin nhắn tình cảm với hot girl sexy cao 1m52?

Loạt tin nhắn được cho là của Quang Hải cùng “hot girl cao 1m52“ - Nguyễn Thanh Thủy đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Nhật Lê - Bạn gái Quang Hải