Xuân Bắc khiến nhiều người bất ngờ khi làm điều này tại khu cách ly Covid-19

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 13:04 PM (GMT+7)

Cư dân mạng, nghệ sĩ Việt đều để lại bình luận phía dưới bài viết chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Trong thời điểm cả nước đang chống dịch, các nghệ sĩ Việt đã chung tay, ủng hộ đội ngũ y tế. Trên trang cá nhân, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh về chuyến đi tới khu vực cách ly để đưa đồ cứu trợ.

Xuân Bắc khiến nhiều người bất ngờ khi làm điều này tại khu cách ly Covid-19 - 1

Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh về chuyến đi tới khu vực cách ly để đưa đồ cứu trợ

Anh chia sẻ: "Với chỉ một mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng lòng chống dịch của chúng tôi đối với những người nơi tuyến đầu chống dịch, một chút quà nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang, các tình nguyện viên.

Mong các anh chị luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với những người đang phải cách ly, đây cũng là một giai đoạn khó khăn, hãy cố gắng - chúng ta sẽ thắng trận này và... đồng lòng thì trận nào cũng thắng!!!".

Xuân Bắc khiến nhiều người bất ngờ khi làm điều này tại khu cách ly Covid-19 - 3

Tới nơi gửi đồ cứu trợ trong bộ trang phục bảo hộ y tế, Xuân Bắc cho hay: "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng - gian khổ biết dành phần ai?

Có chút thời gian ngắn ngủi mặc đầy đủ đồ bảo hộ phòng chống Covid mà mồ hôi đầm đìa, khó chịu vô cùng. Thế mới thấu....”.

Xuân Bắc khiến nhiều người bất ngờ khi làm điều này tại khu cách ly Covid-19 - 4

NSND Tự Long cũng chia sẻ lại hình ảnh của người bạn thân khi làm hành động ý nghĩa này. Anh không khỏi lo lắng và tự hào: "Nó vào tâm dịch nửa ngày. Làm mình hoang mang. Nửa mừng nửa lo mong cho mọi chuyện bình an.”

Chuyến đi hỗ trợ này nhận được nhiều ủng hộ, ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Các nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm tự hào, trân trọng. NSND Lan Hương, diễn viên Nguyệt Hằng, MC Thành Trung… đều thể hiện cảm xúc tuyệt vời trước chuyến đi ý nghĩa.

Không chỉ Xuân Bắc, một số sao Việt khác cũng thể hiện tấm lòng của mình hỗ trợ đội ngũ y tế trong công cuộc chống dịch Covid. Nữ ca sĩ Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê hương Bắc Ninh chống dịch. Trấn Thành cũng đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ “Chung một tấm lòng” ủng hộ mua vaccine Covid-19. Rất đông các văn nghệ sĩ cũng đã nhanh chóng đến điểm tiếp nhận ủng hộ kinh phí mua vắc-xin như Kim Cương, Minh Vương, Công Ninh, Kim Tử Long, Phượng Hằng, Tuyết Thu, Vũ Luân… cũng đã đóng góp với chương trình ý nghĩa này.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-bac-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-khi-lam-dieu-nay-tai-khu-cach-ly-covid-19-5...

Trấn Thành tham gia Rap Việt mùa 2 sau tin đồn bị Xuân Bắc thế chỗ: Dân mạng bình luận rôm rả

Nhà sản xuất Rap Việt chính thức xác nhận việc tham gia của Trấn Thành sau tin đồn Xuân Bắc thay thế nam MC này.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Xuân Bắc
Báo lỗi nội dung