Xôn xao tin Thủy Tiên đòi bồi thường 44 tỷ: Sự thật là gì?

"Về việc yêu cầu bồi thường 44 tỷ là thông tin không chính xác", Thủy Tiên viết.

Mới đây, thông tin về ồn ào giữa vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và bà Nguyễn Phương Hằng nhận được nhiều quan tâm của dư luận. Theo đó Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, CEO công ty Đại Nam) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Tối 7/4 trên trang Fanpage, ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng về số tiền yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường: "Về việc yêu cầu bồi thường 44 tỷ là thông tin không chính xác".

Xôn xao tin Thủy Tiên đòi bồi thường 44 tỷ: Sự thật là gì? - 1

Cùng với đó, cô nhấn mạnh không yêu cầu xin lỗi hay bồi thường thiệt hại về tinh thần 14 tỷ đồng như thông tin đang lan truyền: "Tiên thấy không quan trọng nữa, có xin lỗi cũng không thể bù đắp được những thiệt hại tổn thương tâm lý rất lớn mà Tiên và gia đình đang phải gánh chịu".

Cô khẳng định chỉ yêu cầu bồi thường vật chất, tức là thiệt hại kinh tế: "Tiên chỉ xin được yêu cầu bồi thường vật chất tức thiệt hại kinh tế mà cô Hằng đã gây ra cho công ty quản lý, tất cả bằng chứng về số tiền bị thiệt hại của công ty quản lý phía luật sư đã gửi cho cơ quan điều tra.

Đây là số tiền mà công ty quản lý đã bị tất cả các đối tác, nhãn hàng đồng loạt huỷ các hợp đồng đã ký, thậm chí 1 số đối tác còn kiện và yêu cầu bồi thường tổn thất, mặc dù trong sự việc này bên tôi và công ty quản lý không có làm gì sai hay vi phạm đạo đức pháp luật, nó chỉ đơn giản là một lời tố cáo vô căn cứ hoàn toàn là bịa đặt của cô Hằng mà gây ra hậu quả thiệt hại kinh tế nặng nề đến rất nhiều bên có liên quan".

“Những gì mà Tiên đã trải qua trong suốt thời gian dài cho đến hôm nay có lúc cảm thấy quá sức chịu đựng của một con người, huống gì tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường như bao người…

Thiệt hại vật chất thì có thể đền bù còn thiệt hại tinh thần thì những tổn thương đã gây ra chẳng tiền bạc hay lời xin lỗi nào có thể đền bù nổi nên tôi không yêu cầu đền bù thiệt hại tinh thần”, Thủy Tiên viết.

Cô còn chia sẻ đã cung cấp đầy đủ giấy tờ, sổ sách, chứng từ mà phía cơ quan điều tra yêu cầu như sao kê toàn bộ tất cả các tài khoản ngân hàng từ khi mới mở (năm 2003) đến nay, kê khai tài sản cá nhân và gia đình để đối chiếu với thu nhập hợp pháp... Sau thời gian điều tra, đối chiếu cẩn thận, tỉ mỉ, phía cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận cuối cùng vợ chồng cô không ăn chặn tiền từ thiện. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 43 tỷ đồng?

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết luôn tôn trọng pháp luật và luôn sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN