Đàm Vĩnh Hưng nói gì về yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 43 tỷ đồng?

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết luôn tôn trọng pháp luật và luôn sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng.

Mới đây, Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, CEO công ty Đại Nam) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn ghi nhận yêu cầu bồi thường thiệt hại về vật chất cũng như tổn thất tinh thần của các bị hại. Trong đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật là Huỳnh Minh Hưng) yêu cầu bà Hằng và đồng phạm xin lỗi công khai, bồi thường thiệt hại vật chất số tiền 43 tỷ đồng.

Trao đổi với chúng tôi, phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Kết quả sẽ có khi vụ án này đưa ra xét xử. Bây giờ chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng nên chúng tôi không chia sẻ thêm thông tin. Chủ trương của chúng tôi là luôn sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng, câu trả lời chính xác cơ quan chức năng sẽ trả lời”.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 43 tỷ đồng? - 1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết luôn sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Thủy Tiên - Lê Công Vinh cũng yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm bồi thường 45,3 tỷ đồng gồm 30,4 tỷ đồng tổn thất về vật chất và 14,9 tỷ đồng thiệt hại tinh thần.

Những cá nhân khác như ca sĩ Vy Oanh, nghệ sĩ Hoài Linh... không đề cập đến yêu cầu bồi thường mà chỉ yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng công khai xin lỗi…

Trước đó, CEO Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm bị nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Vy Oanh cùng nhiều người khác tố cáo hành vi sử dụng mạng xã hội xúc phạm danh dự, uy tín, danh dự.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ Việt có quá khứ bất hảo, mất hết tài sản do chơi cổ phiếu

Nam ca sĩ này tiết lộ quá khứ bồng bột, tỉnh ngộ sau một lần bị cảnh sát mời về đồn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung