Xôn xao tin Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới ở Maldives

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 15:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cả hai có những bức ảnh tuyệt đẹp và màn "khóa môi" tại thiên đường du lịch Maldives.

Mới đây, trang cá nhân của doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô la) và bạn gái – nữ ca sĩ Đàm Thu Trang đồng loạt đăng tải ảnh lãng mạn tại Maldives.

Xôn xao tin Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới ở Maldives - 1

Ảnh tuyệt đẹp của Cường Đô la và Đàm Thu Trang tại Maldives

Cả hai có chuyến nghỉ dưỡng ở thiên đường du lịch tuyệt đẹp. Trong ảnh, Cường Đô la và Thu Trang nằm bên nhau giữa khung trời thơ mộng của biển xanh. Một bức hình khác ghi lại khoảnh khắc nụ hôn ngọt ngào cả hai dành cho nhau.

Xôn xao tin Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới ở Maldives - 2

Nụ hôn ngọt ngào cả hai dành cho nhau giữa thiên đường du lịch

Ngay dưới những bức hình là bình luận khen ngợi và chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi. Nhìn những hình ảnh được chụp cầu kỳ bằng flycam, nhiều người cho rằng cặp đôi đã mang cả ê kíp tới Maldives để chụp ảnh cưới.

Cả hai đều diện trang phục màu trắng là màu sắc các cặp đôi thường chọn để chụp hình cưới. Cộng thêm việc địa điểm du lịch là Maldives - nơi được những cặp đôi sao Việt thường chọn để chụp album cưới, càng khiến tin đồn càng thêm có cơ sở.

Trong clip gần đây khi cùng Đàm Thu Trang livestream tại đám giỗ bố cô ở quê Lạng Sơn, Cường Đô La có nhắc tới chuyện Thu Trang đang dành tiền để chuẩn bị đám cưới.

Xôn xao tin Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới ở Maldives - 3

Chuyến du lịch của Cường Đô la cùng con trai và bạn gái

Mặc dù không ít lần bị đồn sắp cưới nhưng cả hai vẫn kín tiếng chưa hé lộ về kế hoạch về chung một nhà. Trước đó, Cường Đô la khoe ảnh cùng con trai Subeo và bạn gái lên chuyến bay đi du lịch nước ngoài. Mối quan hệ giữa Thu Trang và con riêng của bạn trai khá gần gũi. Cô nhiều lần đi chơi cùng bé Subeo.

Xôn xao tin Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới ở Maldives - 4

Thu Trang chia sẻ ảnh chụp khi đi du lịch

Thu Trang và Cường Đô la đang tiến triển chuyện tình cảm khá thuận lợi. Cả hai đều đã ra mắt gia đình hai bên. Sau nhiều chuyện tình, thiếu gia Phố Núi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ.

Bạn gái Cường Đô La, Lê Kiều Như sẵn sàng nude vẽ body painting

Nhiều mỹ nhân khác như Khánh Thi, Nga Tây cũng từng làm mẫu vẽ body painting.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang
Báo lỗi nội dung