Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã

Thứ Ba, ngày 04/06/2019 09:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu sánh đôi bên nhau sau nhiều tháng trời bị đồn hôn nhân tan vỡ.

Hôm qua (3/6), Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã cùng nhau tham dự sự kiện quảng bá cho 1 thương hiệu được tổ chức tại Thượng Hải. Khoác lên người trang phục đầm dài thướt tha không khác nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích, Angelababy trông vô cùng duyên dáng và lộng lẫy.

Trong khi đó Huỳnh Hiểu Minh lại lịch lãm với suit đen lịch lãm. Đây là lần đầu tiên vợ chồng nam tài tử họ Huỳnh sánh đôi bên nhau sau nhiều tháng trời dính phải tin đồn hôn nhân tan vỡ. Qua đây, cặp đôi này chính thức xóa tan các thông tin không hay liên quan đến cuộc sống riêng tư của mình.

Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã - 1Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã - 2Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã - 3Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã - 4Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã - 5Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã - 6

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu sánh đôi bên nhau sau nhiều tháng trời bị đồn hôn nhân tan vỡ.

Không chỉ xuất hiện bên cạnh Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn khiến nhiều người trầm trồ khi đích thân đi phía sau để nâng váy cho bà xã. Hành động cúi rạp người của Hiểu Minh nhận được những lời khen ngợi từ cư dân mạng. Anh chứng tỏ là 1 người chồng hết mực yêu thương và dành sự quan tâm tới người bạn đời.

Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã - 7Xóa tan tin đồn ly hôn bằng việc xuất hiện bên Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cúi rạp người nâng váy cho bà xã - 8

Cận cảnh màn nâng váy giúp bà xã của nam tài tử họ Huỳnh.

Phản ứng lạ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trước tin đồn ly hôn

Những phản ứng mới nhất của cặp đôi càng khiến tin đồn ly hôn trở nên có cơ sở.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Linh (Người lao động)
sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Báo lỗi nội dung