Xã hội đen xông vào nhà hàng làm loạn, đòi nợ tài tử gạo cội của TVB

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 15:52 PM (GMT+7)

Hơn 10 người đàn ông đã xông vào nhà hàng của nam diễn viên Lý Gia Đỉnh, hò hét đập phá và yêu cầu trả nợ.

Sáng 17.5, QQ đưa tin về nam diễn viên đình đám một thời của TVB Lý Gia Đỉnh bị xã hội đen kéo tới làm loạn, đòi nợ khiến cư dân mạng xôn xao. Trang tin này cho hay, hôm chủ nhật 12.05, có khoảng hơn 10 người đàn ông đã đến nhà hàng của ông Lý Gia Đỉnh để gây rối.

Xã hội đen xông vào nhà hàng làm loạn, đòi nợ tài tử gạo cội của TVB - 1

Một nhóm hơn 10 người đàn ông đã đến quán của nam diễn viên Lý Gia Đỉnh để đòi nợ

Nhóm người này đập phá, hét to yêu cầu ông trả nợ. Những người này đi vòng khắp quán, tìm kiếm và gọi ông Lý Gia Đỉnh. Sự việc quá bất ngờ khiến người quản lý và nhân viên nhà hàng lo sợ, không dám phản kháng mà chỉ nhẫn nhịn đợi đám giang hồ rời đi.

Các khách hàng đầu tiên khá tò mò, vài người muốn đợi xem có chuyện gì xảy ra, nhưng vì lo lắng nên cũng lập tức thanh toán và rời đi.

Xã hội đen xông vào nhà hàng làm loạn, đòi nợ tài tử gạo cội của TVB - 2

Nam diễn viên Lý Gia Đỉnh nổi tiếng là người nấu ăn rất ngon

Sau khi sự việc xảy ra, các phóng viên đã liên hệ với quản lý nhà hàng nhưng chỉ nhận được câu trả lời: "Chúng tôi không tiện tiết lộ". Còn phía nam diễn viên Lý Gia Đỉnh hiện vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Lý Gia Đỉnh năm nay đã 74 tuổi, là một trong những diễn viên gạo cội của TVB. Ông từng tham gia nhiều bộ phim như Cỗ máy thời gian, Chân tướng, Quyền vương, Bằng chứng thép, Mái ấm gia đình, Công công xuất cung, Những kẻ ba hoa...

Xã hội đen xông vào nhà hàng làm loạn, đòi nợ tài tử gạo cội của TVB - 3

Nhà hàng có đặt hình và chữ ký của nam diễn viên

Ngoài công việc là diễn viên, Lý Gia Đỉnh còn làm thêm công việc phụ là đầu bếp. Trong chương trình nấu ăn The Ahistoric Grandpa Cooking Show, Lý Gia Đỉnh khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng nấu ăn chuyên nghiệp và khéo léo của mình. Mọi người đều khen ngợi các món ăn ông nấu rất ngon.

Xã hội đen xông vào nhà hàng làm loạn, đòi nợ tài tử gạo cội của TVB - 4

Xã hội đen xông vào nhà hàng làm loạn, đòi nợ tài tử gạo cội của TVB - 5

Nam diễn viên tham gia chương trình nấu ăn

Vì vậy, ông cùng một số nhà đầu tư hợp tác kinh doanh mở nhà hàng. Đến nay, họ đã có 2 nhà hàng và kinh doanh rất tốt. Thế nhưng sự việc lần này cũng đã ảnh hưởng khá lớn đến tình hình kinh doanh và danh tiếng của nhà hàng lẫn cá nhân ông.

”Chị dâu Võ Tòng” đá đại ca xã hội đen 1m, lăng xê bạn trai mới cao 2m38

Cùng với tên tuổi của diễn viên “Phan Kim Liên“ Cung Nguyệt Phi, anh chàng bạn trai mới được chú ý rất nhiều trên mạng...

Theo Đoàn Hòa (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Những ông trùm Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng
Báo lỗi nội dung