Vy Oanh nói gì về thông tin đơn tố cáo bà chủ Đại Nam bị tạm đình chỉ giải quyết?

Chủ Nhật, ngày 13/03/2022 09:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vụ ca sĩ Vy Oanh kiện nữ doanh nhân Bình Dương đang có diễn biến đáng chú ý.

Sự kiện: Vy Oanh

Ngày 12/3, báo Người Lao Động đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh đối với bà Phương Hằng.

Công an TP.HCM cho biết việc tạm đình chỉ do hết thời hạn và tiếp tục xác minh. Nếu có cơ sở sẽ phục hồi giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố theo quy định của Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015.

Vy Oanh nói gì về thông tin đơn tố cáo bà chủ Đại Nam bị tạm đình chỉ giải quyết? - 1

Vy Oanh cho biết sẽ xác minh lại với cơ quan điều tra

Liên hệ với Vy Oanh để tìm hiểu thêm, nữ ca sĩ cho biết: “Hiện tại, tôi chưa nhận được thông tin gì. Việc này phải hỏi phía Công an”. 

Trước nhiều thắc mắc của người hâm mộ, giọng ca 8X cũng có bài chia sẻ rõ hơn trên trang cá nhân. Theo đó, Vy Oanh khẳng định cô và luật sư đều không nhận được văn bản nào của cơ quan chức năng về việc tạm đình chỉ này. Vì vậy, nữ ca sĩ rất bất ngờ trước thông tin trên và cho biết đầu tuần sau, tức thứ Hai ngày 14/3, cô sẽ xác minh lại thông tin với cơ quan chức năng. 

Vy Oanh nhấn mạnh: “Việc tạm đình chỉ nguồn tin về tội phạm là việc nguồn tin về tội phạm đã được thụ lý bị tạm ngừng giải quyết do xuất hiện những tình tiết, sự kiện nhất định chứ không phải ngừng hẳn việc giải quyết về nội dung. Việc tiếp tục giải quyết nguồn tin về tội phạm sẽ được khôi phục ngay khi nguyên nhân của việc tạm đình chỉ không còn nữa. Do đó việc tạm đình chỉ (nếu có) khác hoàn toàn đình chỉ. Cá nhân Vy Oanh và cả nước chứng kiến trong thời gian qua đã thấy rõ việc vu khống, làm nhục rất nhiều người của bà Hằng cần phải được xử lí nghiêm minh để tránh gây hiểu nhầm và bức xúc nơi quần chúng nhân dân. Riêng việc của Vy Oanh thì bà ta vu khống 100%”. Giọng ca “Đồng xanh” bày tỏ sự tin tưởng vào pháp luật để bản thân và gia đình lấy lại được sự trong sạch vốn có.

Vy Oanh nói gì về thông tin đơn tố cáo bà chủ Đại Nam bị tạm đình chỉ giải quyết? - 2

Vy Oanh khẳng định luôn tin tưởng vào lẽ phải và pháp luật

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh đã tuyên bố vừa tố cáo vừa kiện nữ doanh nhân Bình Dương ở cả hai tội danh hình sự và dân sự, đồng thời yêu cầu bà chủ Đại Nam bồi thường danh dự 1 tỷ đồng. Theo Vy Oanh, đại gia đất Bình Dương có hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tin bịa đặt, sai sự thật, xúc phạm danh dự nữ ca sĩ trên sóng livestream. Nói thêm về số tiền đòi bồi thường 1 tỷ, giọng ca 8X cho biết nếu nhận được sẽ chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn, công khai trên mạng xã hội để mọi người cùng biết. 

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của Vy Oanh, Phòng Cảnh sát hình sự đã chuyển vụ việc lên Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết.

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-noi-gi-ve-thong-tin-don-to-cao-ba-chu-dai-nam-bi-tam-dinh-chi-giai-quy...

Trà Ngọc Hằng khoe thân hình gợi cảm mẹ một con quyến rũ

Dù đã là mẹ một con nhưng người đẹp vẫn có thân hình quyến rũ, cân đối vạn người mê.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung