Vũ Thu Phương chia sẻ quan điểm chăm sóc con khiến khán giả ngưỡng mộ

Thứ Ba, ngày 10/05/2022 17:21 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù bận rộn với công việc nghệ thuật, nhưng Vũ Thu Phương vẫn dành thời gian chăm lo và mang đến những hoạt động vui tươi cho gia đình nhỏ của mình.

Sự kiện: Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương chia sẻ quan điểm chăm sóc con khiến khán giả ngưỡng mộ - 1

Không chỉ nhận được sự quan tâm khi trở lại showbiz, Vũ Thu Phương còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hạnh phúc gia đình riêng. Mới đây, siêu mẫu đình đám vừa chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên mẹ và 4 cô con gái. Các thành viên trong gia đình Vũ Thu Phương đã có dịp cùng nhau pha chế nước hoa, tạo nên bầu không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười khiến ai nhìn vào cũng cảm nhận được sự yêu thương, gắn kết.

Vũ Thu Phương chia sẻ quan điểm chăm sóc con khiến khán giả ngưỡng mộ - 3

Vũ Thu Phương chia sẻ quan điểm chăm sóc con khiến khán giả ngưỡng mộ - 4

Đây không phải lần đầu tiên 4 cô con gái xuất hiện bên cạnh Vũ Thu Phương. Bởi trước đó, mentor quyền lực The Face 2022 đã nhiều lần đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc, hoàn toàn không có sự phân biệt giữa con chung, con riêng của chồng.

Vũ Thu Phương chia sẻ quan điểm chăm sóc con khiến khán giả ngưỡng mộ - 5

Hơn ai hết, Vũ Thu Phương còn là người chủ động tạo nên sự kết nối, quấn quýt với các con khi cùng con tham gia những hoạt động thú vị như cùng chụp ảnh gia đình với trang phục giống nhau, cùng gói bánh chưng và các hoạt động vô cùng mới mẻ.

Vũ Thu Phương chia sẻ quan điểm chăm sóc con khiến khán giả ngưỡng mộ - 6

Trong dịp cuối tuần qua còn có sự góp mặt của mẹ ruột Vũ Thu Phương, thế nên gia đình 3 thế hệ của nữ siêu mẫu đã có những phút giây quây quần ấm áp. Siêu mẫu cũng cho hay, suốt từ lúc dịch bệnh bùng nổ vào năm 2021, cô và mẹ chưa có dịp gặp nhau, vì thế hoạt động này còn là cơ hội giúp gia đình cô sum họp.

Vũ Thu Phương chia sẻ quan điểm chăm sóc con khiến khán giả ngưỡng mộ - 7

Vũ Thu Phương bày tỏ quan điểm chăm sóc các con: “Các hoạt động gia đình thế này luôn được Phương thực hiện vào những dịp đặc biệt như lễ, Tết hoặc thời gian cuối tuần khi các bé được nghỉ. Với Phương, ngoài việc chăm lo và yêu thương các con thì nên tổ chức những hoạt động vui tươi để gần gũi, thấu hiểu các con nhiều hơn và cũng khiến các con cảm thấy thoải mái sau những lúc học hành. Vậy nên, dù bận rộn công việc đến mấy, Phương vẫn sẽ dành thời gian cho các con”.

Vũ Thu Phương chia sẻ quan điểm chăm sóc con khiến khán giả ngưỡng mộ - 8

Dù là khoảng thời gian 10 năm rút lui khỏi làng giải trí, hay giờ đây trở lại với công việc nghệ thuật thì Vũ Thu Phương vẫn dành sự quan tâm cho gia đình và 4 cô con gái nhỏ. Sau ngần ấy năm, Vũ Thu Phương đã cho thấy cô là một người mẹ tâm lý khi luôn yêu thương và đối xử công bằng với các con chứ không phân biệt con riêng hay con của mình. Theo cô, có một gia đình thực sự trọn vẹn, đầm ấm mới là quan trọng nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-thu-phuong-chia-se-quan-diem-cham-soc-con-khien-khan-gia-nguong-mo-50202210...

Căn nhà Hà Thanh Xuân sống trước khi trở thành vợ ”Vua cá Koi”

Trước khi lên xe hoa cùng 'Vua cá Koi' Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân được biết đến là 'nữ ca sĩ đại gia' tại thị trường âm nhạc hải ngoại.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Vũ Thu Phương
Báo lỗi nội dung