Vợ miền Tây kém 26 tuổi của đại gia trăm tỷ Đức An bị dân mạng bình luận khiếm nhã

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 16:58 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo đáp trả gay gắt với khi bị cư dân mạng chê bai về ngoại hình.

Trong một đoạn livestream trên trang cá nhân, Phan Như Thảo tỏ ra vô cùng bức xúc trước những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng. Cụ thể, bà xã của đại gia Đức An livestream cảnh cô xóa nốt ruồi trên mặt. Nhiều nhân viên trong cửa hàng làm đẹp đã tập trung lại để theo dõi thì Phan Như Thảo hài hước chia sẻ: "Bắn có mấy cái mụn ruồi mà khán giả bu coi đông vậy hả trời", sau đó cô lia máy về phía mọi người.

Dù chỉ là phát ngôn đùa cợt vui vẻ nhưng bị nhiều khán giả khi theo dõi livestream bắt bẻ cho rằng lời lẽ của Phan Như Thảo dành cho nhóm nhân viên là không phù hợp. "Ăn nói gì kỳ vậy", "Nói chuyện vô duyên quá, sao lại là khán giả bu đông"... - Cư dân mạng phản ứng với lời lẽ của Phan Như Thảo. Thậm chí còn có những bình luận khiếm nhã chê bai về ngoại hình của cựu người mẫu.

Vợ miền Tây kém 26 tuổi của đại gia trăm tỷ Đức An bị dân mạng bình luận khiếm nhã - 1

Cư dân mạng phản ứng với phát ngôn của Phan Như Thảo trên livestream.

Phan Như Thảo sau đó cũng không ngại lên tiếng đáp trả loạt bình luận nặng lời của dân mạng một cách đầy bức xúc: "Ủa sao sống khó vậy?", "Rồi cô có bệnh hoạn gì không?"... Vợ trẻ của đại gia Đức An còn chỉ thích chỉ là đang nói đùa với nhân viên tại cửa hàng làm đẹp của mình.

Việc đáp trả cư dân mạng của Phan Như Thảo sau đó cũng gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Một số bênh vực bà mẹ một con khi cho rằng việc chê bai ngoại hình của người khác là thiếu lịch sự, lời lẽ đùa cợt của Phan Như Thảo cũng là bình thường. Trong khi đó, số khác phản ứng gay gắt khi cho rằng Phan Như Thảo là người nổi tiếng nhưng lại thường xuyên đi đôi co với dân mạng.

Vợ miền Tây kém 26 tuổi của đại gia trăm tỷ Đức An bị dân mạng bình luận khiếm nhã - 2

Phan Như Thảo đôi co, đáp trả cư dân mạng gây tranh cãi.

Đây không phải lần đầu tiên Phan Như Thảo bị miệt thị về ngoại hình và cô cũng nhiều lần "xù lông" phản ứng. Trước đó, không ít lần cựu người mẫu bị chê ngoại hình kém thon gọn sau khi sinh con: "Sao mà không cố gắng giảm cân đi trời, người nổi tiếng gì để mập dữ thần vậy nè, sinh con cũng mấy năm rồi mà vẫn không giảm nổi". Lập tức, người đẹp đã nhanh chóng lên tiếng thẳng thắn: "Người nổi tiếng phải ốm hả? Không được mập hả? Phát ngôn thật thông minh".

Chưa chịu dừng lại, người này vẫn nhất quyết vặn vẹo: "Cái này tôi góp ý để bạn cố gắng giảm cân lại, chứ tôi thấy mập quá, có sao tôi nói vậy, bạn bớt sân si lại, bạn thông minh lắm à". Phan Như Thảo tiếp tục đôi co: "Tại bạn góp ý một việc chỉ dành cho những người thân thiết và tôi yêu thương mới nên góp ý ấy, không phải việc dành cho một người qua đường nói đâu, bạn bị hơi đánh giá cao bản thân của bạn đó”.

Phan Như Thảo cũng thừa nhận việc mình không còn đẹp như trước kể từ khi sinh con. Tuy nhiên, cô hài hước chia sẻ không giảm được cân sau sinh chính là do chồng nấu ăn quá ngon. Từ một chân dài gợi cảm, Phan Như Thảo có phần tăng cân, xuống sắc thấy rõ khi làm mẹ, làm vợ. Nhưng bù lại, cô được ông xã giàu có yêu thương, chiều chuộng hết mình. Cô cũng không gặp áp lực về cân nặng vì không còn hoạt động trong showbiz và ông xã cô rất thoải mái với vóc dáng tự nhiên của vợ.

Vợ miền Tây kém 26 tuổi của đại gia trăm tỷ Đức An bị dân mạng bình luận khiếm nhã - 4

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo vẫn dành lời "có cánh" khi nhắc đến vóc dáng mũm mĩm của vợ.

Phan Như Thảo bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Đức An vào cuối năm 2015. Dù vậy, cặp đôi chỉ mới đính hôn mà đến hiện tại vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức. Vợ chồng Phan Như Thảo cũng đã có với nhau cô con gái xinh xắn, được đặt tên là Bồ Câu.

Phan Như Thảo sinh năm 1988, còn Đức An sinh năm 1962 và đã trải qua 3 đời vợ trước khi đến với cô. Phan Như Thảo từng chia sẻ, lúc đầu cô lầm tưởng, không biết Đức An trải qua 3 cuộc hôn nhân. Cô còn nghĩ ông xã chỉ có 2 người vợ, và mình sẽ là vợ thứ 3. Đến sau cùng cô mới hay mình là người vợ thứ 4.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-mien-tay-kem-26-tuoi-cua-dai-gia-tram-ty-duc-an-bi-dan-mang-binh-luan-khiem...

Phan Như Thảo khó giảm cân vì chồng tỷ phú thường xuyên làm điều này

Phan Như Thảo cũng tiết lộ bản thân luôn đẹp trong mắt chồng nên không có áp lực giảm cân sau sinh.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Phan Như Thảo