Vợ kém 31 tuổi của "ông trùm phim kiếm hiệp" bị tố tẩu tán tài sản 1 nghìn tỷ: Sự thật ra sao?

Sự kiện: Phim Trung Quốc

Nam đạo diễn 71 tuổi lên tiếng về tin đồn vợ trẻ tẩu tán tài sản cho mẹ ruột.

Ngày 24/10, các trang tin Trung Quốc đưa tin vợ chồng đạo diễn Trương Kỷ Trung đang gặp vấn đề trục trặc về tình cảm. Nguồn tin này tiết lộ “trùm phim kiếm hiệp Kim Dung” phát hiện người vợ kém 31 tuổi bòn rút tài sản. Theo đó, Đỗ Tinh Lâm đã giấu chồng, âm thầm sang nhượng 2 biệt thự hạng sang, trị giá 300 triệu Nhân dân tệ (hơn 1 nghìn tỷ đồng) sang cho mẹ ruột. Trong khi đó, hai bất động sản này là ông mua cho hai con chung với Đỗ Tinh Lâm. Vì các con còn nhỏ nên Trương Kỷ Trung để vợ đứng tên. Sau khi phát hiện bà xã lén lút sau lưng chồng, nam đạo diễn 71 tuổi đã rất tức giận và muốn ly hôn vợ.

Vợ kém 31 tuổi của "ông trùm phim kiếm hiệp" bị tố tẩu tán tài sản 1 nghìn tỷ: Sự thật ra sao? - 1

Trương Kỷ Trung lên tiếng phủ nhận tin đồn vợ tẩu tán tài sản

Trước những bình luận chê cười cho rằng bản thân “trâu già gặm cỏ non”, “vợ kết hôn chỉ vì tiền”, Trương Kỷ Trung đã chính thức lên tiếng. Ông nhấn mạnh: “Những tin tức gần đây về “biệt thự 600 triệu”, “sinh nhật 60 triệu”, “biệt thự 300 triệu”, “chuyển nhượng tư nhân” và những tin tức liên quan khác đều là tin đồn thất thiệt. Tôi kêu gọi các phương tiện truyền thông không đăng tải những tin tức chưa kiểm chứng, đừng ngụy tạo và lan truyền tin bịa đặt để thu hút sự chú ý. Tôi cũng hy vọng cư dân mạng hãy tỉnh táo, đừng tin vào lời đồn thổi”.

Bên cạnh đó, Trương Kỷ Trung cũng đăng tải loạt ảnh bên vợ con để chứng minh gia đình vẫn hạnh phúc, hoàn toàn không có rạn nứt như các trang báo đưa tin.

Vợ kém 31 tuổi của "ông trùm phim kiếm hiệp" bị tố tẩu tán tài sản 1 nghìn tỷ: Sự thật ra sao? - 2

Đạo diễn 71 tuổi rất yêu chiều vợ trẻ

Từ khi kết hôn từ năm 2017 tới nay, “ông trùm phim kiếm hiệp” than phiền bản thân liên tục nhận những bình luận liên quan đến việc chênh lệch tuổi tác với bạn đời. Đồng thời, nhiều người cũng gán cho vợ chồng ông những cụm từ mang tính chất tiêu cực. Diễn viên “Tân Anh hùng xạ điêu” khẳng định ông có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý với các tài khoản tung tin thất thiệt về vợ chồng mình.

Trong show “Thế giới đàn ông” phát sóng cách đây không lâu, Đỗ Tinh Lâm tiết lộ cô từng tức giận vì từ lúc kết hôn đến nay luôn bị nói “hám tiền mới lấy chồng già”. Cô cho biết phần lớn chi tiêu của cô đều từ tiền riêng của mình. Mỗi tuần, cô livestream ba buổi bán hàng và có lượng khách ổn định.

Bà xã Trương Kỷ Trung nhận xét chồng đảm đang hơn nhiều người trẻ: “Giặt giũ, nấu ăn, chăm con, ngày nào cũng vậy. Với một người ngoài 70, anh ấy xứng đáng được khen ngợi. Hơn nữa, người trẻ bây giờ đâu dám có nhiều con, vậy mà vì tôi, anh sẵn sàng làm tất cả”.

Theo trang 163, đạo diễn của loạt phim ăn khách sở hữu khối tài sản “khủng”, có nhiều bất động sản tại Trung Quốc và Mỹ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/vo-kem-31-tuoi-cua-34ong-trum-phim-kiem-hiep34-bi-to-tau-tan-tai-sa...

Tài tử lấy vợ trẻ kém 32 tuổi rơi vào bế tắc vì cờ bạc, U70 phải đi hát đám cưới mưu sinh

Cuộc sống tuổi xế chiều của nam nghệ sĩ khiến nhiều người xót xa.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Theo Sohu) (Arttimes)
Phim Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung