Lộc Fuho vượt hàng trăm cây số đến Đà Nẵng xin lỗi vợ về bức ảnh "nhạy cảm"

Sự kiện: Lộc Fuho

Lộc Fuho đã đăng tải clip xin lỗi vợ trước ồn ào hôn nhân lục đục.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao nghi vấn vợ chồng Lộc Fuho rạn nứt hôn nhân. Theo đó, hot girl Kim Thủy – bà xã nam YouTuber – liên tục chia sẻ những dòng trạng thái tiêu cực về chuyện tình cảm. Cô viết ẩn ý trên trang cá nhân: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, “Ai rồi cũng sẽ thay đổi, chỉ có bản thân mình là thiệt thòi”... Điều đáng nói, dưới phần bình luận khi mọi người khuyên cô nên suy nghĩ thoáng nếu vợ chồng mâu thuẫn, Kim Thủy đều bày tỏ tâm trạng buồn bã. Cô viết dưới bình luận, cho rằng chồng là người sống vô tâm, chỉ lo kiếm tiền mà không quan tâm đến vợ con.

Liên hệ với Lộc Fuho để tìm hiểu thực hư, anh cho biết Kim Thủy có tính hay ghen nên khi thấy anh chụp hình cùng một cô gái khác, vợ đã tức giận. “Tôi chỉ nghĩ là chị em chụp vui thôi chứ không có gì. Anh Huấn cũng ngồi ở đó. Em vợ tôi cũng có mặt”, Lộc Fuho nói. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại chia sẻ và ghép ảnh này thành nhiều kiểu cặp đôi tình tứ, nhạy cảm khác. Sau đó, nam YouTuber cho biết bà xã đã ra Đà Nẵng, trước khi anh từ Hà Nội về quê.

Lộc Fuho vượt hàng trăm cây số đến Đà Nẵng xin lỗi vợ về bức ảnh "nhạy cảm" - 1

Lộc Fuho chạy xe 6 tiếng đồng hồ đến Đà Nẵng để gặp vợ

Sau khi trải lòng với chúng tôi, Lộc Fuho đã tức tốc chạy xe 6 tiếng từ Bình Định ra Đà Nẵng để xin lỗi “sư tử” (cách anh gọi vui vợ - PV). Trong đoạn clip được đăng tải, hiện tượng mạng quê Khánh Hòa giải thích với vợ về bức ảnh gây tranh cãi. Lúc này, Kim Thủy giận dỗi cho biết mình không ghen, chỉ trách chồng vô tâm khi ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không được một lời chúc, trong khi chồng lại chụp ảnh với cô gái khác. “Anh làm vậy em buồn, anh không chúc em một câu. Mọi người nói em ghen, anh cũng nói là em ghen luôn cho người ta chửi em hả?”, bà xã Lộc Fuho bật khóc nức nở.

Thấy thế, nam YouTuber phân trần với khán giả, bản thân anh không phải là người lãng mạn gì. Trong khi đó, bà xã lại thích được tặng quà ngày lễ. Vì thế, anh thường đưa tiền cho vợ để cô thích gì thì mua. Kim Thủy ấm ức phản bác lại: “Em chỉ chọc vậy, chứ hồi trước đến giờ anh không mua thì anh với em có cãi nhau không? Không cần anh tặng gì nhưng ngày đó chỉ cần một câu chúc. Đằng này anh đăng hình người phụ nữ khác”. Bên cạnh đó, cô khẳng định mình không ghen vì cũng quen biết cô gái kia, nhưng việc chồng hùa theo mọi người, không lên tiếng bảo vệ vợ đã khiến cô càng thêm tủi thân.

Lộc Fuho vượt hàng trăm cây số đến Đà Nẵng xin lỗi vợ về bức ảnh "nhạy cảm" - 2

Sau khi nghe lời Kim Thủy, hiện tượng mạng 9X đã nói lời xin lỗi vợ, đồng thời anh khẳng định với người xem, không có chuyện vợ chồng anh bỏ nhau

Lộc Fuho vượt hàng trăm cây số đến Đà Nẵng xin lỗi vợ về bức ảnh "nhạy cảm" - 3

Anh cúi đầu hôn bà xã để làm hòa

Đoạn clip thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận. Dân mạng rôm rả chúc mừng hai vợ chồng Lộc Fuho đã hòa giải với nhau sau những hiểu lầm không đáng có. Kim Thủy cũng chia sẻ dưới bài đăng của chồng: “Dù gì anh Lộc cũng xin lỗi rồi, Thủy không giận nữa nha mọi người. Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Tính anh Lộc, Thủy cũng hiểu nhưng đôi lúc cũng tủi thân đâm ra giận lâu. Mong mọi người luôn yêu thương và ủng hộ hai vợ chồng Thủy nha”.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ bất ngờ đòi ra đi tay trắng, Lộc Fuho bức xúc công khai bảng thu nhập từ YouTube

Kim Thuỷ - vợ Lộc Fuho - bất ngờ chia sẻ gặp nhiều áp lực khi lấy chồng là người nổi tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Lộc Fuho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN