Vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc vì bị đồn ngoại tình trước khi ly hôn

Thứ Năm, ngày 17/08/2017 08:44 AM (GMT+7)

Lý Phương Châu bị đồn đã ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải từ năm 2015.

Những ngày qua, mối quan hệ tình cảm của Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu, chân dài Linh Chi trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc vì bị đồn ngoại tình trước khi ly hôn - 1

Lý Phương Châu bị đồn ngoại hình với bạn của chồng cũ

Sau tin đồn Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã chia tay, mới đây, câu chuyện Lý Phương Châu đã ngoại tình trước khi ly hôn Lâm Vinh Hải được đưa ra bàn tán. Trang cá nhân được cho là của bạn thân của Lâm Vinh Hải - vũ công Triệu Vân - tố Lý Phương Châu ngoại tình với Hiền Sến - bạn thân của chồng từ năm 2015. Người này cũng tung nhiều bằng chứng tố cáo vợ cũ Lâm Vinh Hải không đáng thương như nhiều người vẫn nghĩ. Cô không chỉ ngoại tình mà còn bóc lột sức lao động của Lâm Vinh Hải khi luôn nhận kín lịch diễn dù biết chồng cũ bị thoát vị đĩa đệm.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc vì bị đồn ngoại tình trước khi ly hôn - 2

Hiền Sến và Lâm Vinh Hải từng đóng phim đồng tính chung với nhau

Trước những ồn ào này, Lâm Vinh Hải từ chối trả lời. Trong khi đó, Lý Phương Châu tỏ ra bức xúc vì liên tục bị trở thành đề tài bàn tán của mọi người. "Chuyện của Hải và Châu đã xảy ra hơn một năm rồi. Mọi thứ với Châu đã qua, tại sao mọi người cứ thích lôi Châu và việc của Hải và lôi Hải vào viết của Châu." - vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Trước những thông tin tố cáo mình ngoại tình từ năm 2015 trước cả khi Lâm Vinh Hải hẹn hò Linh Chi, Lý Phương Châu phủ nhận. "Tôi nói thật tôi không quan tâm, vì Facebook hay Instagram giả mạo thì cũng gì tôi phải lên đính chính. Bản thân tôi biết mình thế nào là được. Cuộc sống tôi bây giờ đang dần yên ổn. Dư luận quá kinh khủng. Mọi người không biết gì nhưng bàn tán như đúng rồi và thành một câu chuyện cực kỳ hợp lý. Tôi nghĩ mình nên tránh xa những điều như vậy." - Lý Phương Châu chia sẻ.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc vì bị đồn ngoại tình trước khi ly hôn - 3

Lý Phương Châu cho rằng bây giờ cô có quyền thoải mái yêu bất kỳ ai

Ngoài ra, Lý Phương Châu cũng khẳng định không có chuyện Lâm Vinh Hải để lại toàn bộ tài sản cho cô mà tất cả đều được chia 50-50 theo phán quyết của tòa án. Cô cũng không cần lấy lòng thương hại của ai để luôn tỏ ra khổ sở. 

"Châu bây giờ là người độc thân. Châu muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của Châu" - Lý Phương Châu khẳng định.

Hiện tại Lâm Vinh Hải vẫn chưa trả lời truyền thông. Tuy nhiên, trong một đoạn chat với người bạn thân Triệu Vân, nam vũ công cho rằng áp lực dư luận rất đáng sợ. Anh không muốn nhắc lại chuyện cũ vì nghĩ đến con gái Kỳ Kỳ. Anh mong chuyện gì đã qua có thể cho qua nhẹ nhàng.

Mất mát không ngờ của Lâm Vinh Hải khi ly hôn vợ để đến với chân dài

“Tôi phải bắt đầu lại như một vũ công bình thường chỉ biết tập tành.“ - Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Lâm Vinh Hải
Báo lỗi nội dung