Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tuyên bố sốc về tiền bạc

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 09:45 AM (GMT+7)

Những chia sẻ của Ivy Le về quan điểm “phụ nữ nên tự lập kiếm tiền” nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Cách đây vài giờ, vợ cũ Hồ Quang Hiếu - hot girl Ivy Le gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, hot girl sinh năm 1992 viết: "Phụ nữ không có tiền, nhục lắm. Sống dựa vào đàn ông khổ nhục lắm. Ai cũng cứ nghĩ, phụ nữ chỉ cần quen được người tốt, lấy được tấm chồng tốt, người có thể chăm lo cho mình cả đời vậy là đủ rồi. Nhưng mà, hiện thực đâu phải mong là được, đâu phải cứ tốt là hoàn hảo. Thời đại bây giờ, kiếm được người đàn ông có thể yêu thương mình cả đời đã là tốt, là phước phận lắm rồi."

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tuyên bố sốc về tiền bạc - 1

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gây chú ý khi chia sẻ: "Phụ nữ không có tiền nhục lắm"

Theo quan điểm của Ivy Le thì phụ nữ tốt nhất nên độc lập về tài chính, đừng quá dựa dẫm, phụ thuộc vào đàn ông: "Phụ nữ phải có tiền, tiền để đảm bảo tự trọng cho chính mình. Đừng nghĩ rằng chuyện đàn ông còn 130 nghìn trong túi mà bỏ ra 120 nghìn mua cái áo cho mình là hay để đem đi khoe. Hay đàn ông đi làm về đưa tiền cho tiêu cho xài rồi mặc sức phung phí. Có cây son, đôi giày cũng không tự mua mà đợi tặng, nhắc khéo cho người ta tặng. Thật ra ấy, quà nó chỉ có ý nghĩa khi người ta đặt cả trái tim, tấm lòng vào đó thôi. Chứ còn quà mà nhắc khéo, nói khéo để người ta mua cho thì người ngoài người ta không ngưỡng mộ mà người ta cười, người ta khinh vào mặt."

Cô cho rằng dù phụ nữ là phái yếu, tất nhiên cần được cưng chiều nhưng cũng không nên vì vậy mà dựa vào "đồng tiền của đàn ông", đến khi đó thì sẽ chẳng còn tiếng nói không còn trọng lượng. Hơn nữa, Ivy Le chỉ ra rằng: "Đàn ông cũng không thích việc họ phải nai lưng ra làm rồi đồng tiền họ làm lại bị phung phí. Người ngoài khinh, người yêu chán, cuối cùng thì tự trọng của chính mình cũng bị bán rẻ đi vì đồng tiền.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tuyên bố sốc về tiền bạc - 2

Cô nàng thường xuyên chia sẻ bức ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bởi vậy, phụ nữ phải có tiền của chính mình, để mua những gì mình muốn, sắm những gì mình thích, đẹp bằng tiền của mình chứ đừng đẹp bằng tiền của đàn ông cho mình. Chia tay đòi quà vẫn có đấy thôi. Sống dựa vào người ta, chia tay rồi, người ta còn cười vào mặt mình là kẻ ăn bám biết không? Mà hai từ ăn-bám, nó nhục nhã lắm...

Hơn hết, phụ nữ phải có tiền, tiền để đảm bảo tương lai của chính mình. Cuộc sống muôn hình vạn trạng, bất biến vô thường. Ai biết ngày mai ra sao, cứ phải có tiền của chính mình trong tay để dù ngày mai có tồi tệ đến mức nào, ít ra có tiền vẫn còn có thể sống, chứ không tiền thì chỉ có nước chết thôi.

Khoe trước khoe lên hết. Để đó... để mai mốt "Lỡ" sau này mình có bạn trai cái mấy bạn nói chắc tất cả những gì mình có là nhờ bạn trai. Phụ nữ hiện đại độc lập chứ không chờ đập vào mặt nha".

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tuyên bố sốc về tiền bạc - 3

Ivy Le sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng

Những dòng chia sẻ của Ivy Le nhận được nhiều sự đồng tình của bạn bè và đồng nghiệp. Nhiều người đã để lại bình luận rằng: "Nhiều phụ nữ có quan điểm rất sai lầm là lấy chồng giàu để cậy dựa vào họ (theo nghĩa ỷ lại) và do đó họ hay than phiền khi không đạt được điều đó. Phụ nữ nên có tính tự lực, tự chủ là tốt nhất, lấy chồng là cùng chồng để xây dựng hạnh phúc gia đình".

Ivy Le tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992, từng tham gia diễn xuất trong MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Cách đây khá lâu, Ivy Le nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi tiết lộ về việc từng bí mật kết hôn với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vào năm 2013. Ivy Le cũng đã thẳng thắn công khai khá nhiều chuyện đời tư trong cuộc hôn nhân chóng vánh cùng với Hồ Quang Hiếu và nhận được ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc Ivy Le liên tục nhắc đến chồng cũ và thậm chí nhắc đến quá khứ phức tạp của anh là có ý đồ. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu từ chối bình luận về những thông tin này.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tuyên bố sốc về tiền bạc - 4

Bức ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu bị rò rỉ

Sau khi ly hôn, Ivy Le đã sang Canada sinh sống và dành nhiều thời gian cho việc học tập, kinh doanh. Hiện tại, Ivy Le có cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên cập nhật về cuộc sống của mình cũng như những bức ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Trong khi đó, cách đây vài ngày, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa chia sẻ quyết định cầm cố căn nhà trị giá 20 tỷ đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh để đầu tư vào sản phẩm mới là web- drama.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tuyên bố sốc về tiền bạc - 5

Hiện tại Hồ Quang Hiếu đang đầu tư vào web-drama mới

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi quyết định đầu tư lớn nhất và mất 6 tháng cho sản phẩm lần này. Mẹ đã hết mình ủng hộ quyết định của tôi. Sau sở thích du lịch, tôi nhìn thấy mình được khán giả đón nhận qua các vai diễn trong MV hay web-drama. Và thành công nhất là tôi đạt nút Vàng từ YouTube trong năm 2018”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ với chúng tôi.

Sau loạt ảnh bên siêu xe 16 tỷ, vợ cũ Hồ Quang Hiếu thổ lộ về người chồng muốn cưới

Sau 4 năm ly hôn Hồ Quang Hiếu, Ivy mới tiết lộ về quan điểm tình yêu, hôn nhân.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Hồ Quang Hiếu