Ủng hộ Thủy Tiên đi làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nói điều bất ngờ

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 09:28 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ dòng trạng thái mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo đó, "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ bài viết về sự việc được một người hâm mộ gửi tin nhắn cảm ơn bởi nhiều năm trước anh từng giúp người ấy.

Ủng hộ Thủy Tiên đi làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nói điều bất ngờ - 1

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện 

Đi kèm với đó, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Làm từ thiện cũng khổ tâm lắm! Âm thầm làm thì ít người biết và dĩ nhiên là ít tiền nên giúp được ít. Mình muốn thông báo để nhiều người biết mà chung tay giúp đỡ nhiều người nghèo thì bị cho là đánh bóng tên tuổi, pr bản thân! Sao phải la lên um xùm làm chi vậy? Và còn nhiều câu hỏi khác nghe muốn ngất luôn. Nếu phải kể ra hết thì thật sự tôi cũng không thể nào nhớ hết nhưng tôi nghĩ mấy người được giúp sẽ nhớ!"

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ: "Bạn làm việc tốt giúp người, tâm bạn an nhiên vui vẻ còn những kẻ không làm được như bạn thì họ ghen tức, nói những lời không hay. Bạn cứ mặc kệ họ, không thèm bực tức làm gì. Chúc bạn luôn vui vẻ mạnh khỏe", "Nói gì kệ đi em ơi. Em có tâm thì có tầm, miệng lưỡi thiên hạ mà để ý làm chi cho mệt mỏi. Em cứ hát thật hay, mặc thật đẹp", "Một ca sĩ có tâm, chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp"...

Ủng hộ Thủy Tiên đi làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nói điều bất ngờ - 2

Anh chia sẻ rằng làm từ thiện khiến bản thân rất "khổ tâm" 

Những ngày gần đây, sự việc liên quan đến đi từ thiện đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Từ việc vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh hay những sao Việt khác kêu gọi ủng hộ đi từ thiện miền Trung đều vướng phải nhiều luồng ý kiến khen chê trái chiều.

Vì vậy, quan điểm về việc làm từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận được chú ý của cư dân mạng. Trong khi vợ chồng Thủy Tiên luôn cập nhật tình hình từ thiện trên mạng xã hội qua các bài viết thông báo, livestream quá trình từ thiện thì Đàm Vĩnh Hưng lại có hành động trái ngược. Ngoại trừ những chương trình từ thiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ với mục đích quyên góp, anh hiếm khi đăng tải chuyện từ thiện lên mạng xã hội mà lựa chọn cách âm thầm làm. Tuy nhiên, điều này cũng khiến anh khổ tâm vì sức nhỏ mọn không thể giúp được nhiều người.

Ủng hộ Thủy Tiên đi làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nói điều bất ngờ - 4

Anh từng lên tiếng bênh vực Thủy Tiên trong việc đi từ thiện 

Nói về hành động kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ đồng bào miền Trung của vợ chồng Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác, Đàm Vĩnh Hưng hết sức đồng tình. Bản thân anh cũng từng chia sẻ rất nhiều thông tin kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung. Tuy nhiên, những hành động đó của các nghệ sĩ vướng không ít ý kiến chỉ trích. Chính vì thế, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc, lên tiếng bênh vực Thủy Tiên cùng các đồng nghiệp. "Ông hoàng nhạc Việt" bày tỏ: “Chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều với một cô gái như Thủy Tiên. Cô ấy đã bỏ công sức, thời gian, sức khỏe để lao ra ngoài đó, có mấy ai làm được? Ngay cả tôi cũng chưa làm được. Vì thế tôi phải bảo vệ Thủy Tiên!”.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-ho-thuy-tien-di-lam-tu-thien-dam-vinh-hung-tiep-tuc-noi-dieu-bat-ngo-50202...

Thủy Tiên bật khóc vì antifan lập nhóm tẩy chay: Trang Trần tiết lộ sự thật về việc đi từ thiện

Cựu người mẫu lên tiếng bảo vệ bà xã Công Vinh đang chịu nhiều công kích trên mạng xã hội.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng