Thủy Tiên bật khóc vì antifan lập nhóm tẩy chay: Trang Trần tiết lộ sự thật về việc đi từ thiện

Thứ Sáu, ngày 06/11/2020 11:00 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu lên tiếng bảo vệ bà xã Công Vinh đang chịu nhiều công kích trên mạng xã hội.

Những ngày qua, hình ảnh khúc ruột miền Trung thiệt hại nặng nề do thiên tai khiến bao người xót xa. Đông đảo sao Việt, trong đó nổi bật nhất là Thủy TiênTrang Trần, đã đến nhiều nơi hỗ trợ, giúp đỡ bà con vùng lũ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước những tin đồn tiêu cực ảnh hưởng lớn đến bước đường thiện nguyện của Thủy Tiên, khiến nữ ca sĩ “buồn, tổn thương, bật khóc” gửi tâm thư cho antifan. 

Thủy Tiên bật khóc vì antifan lập nhóm tẩy chay: Trang Trần tiết lộ sự thật về việc đi từ thiện - 1

Là một người cũng làm từ thiện và trực tiếp đi cứu trợ như Thuỷ Tiên, Trang Trần đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp. Cô mong mọi người rộng lượng và cho Thuỷ Tiên thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của mình.

Cụ thể, cựu người mẫu cho biết làm từ thiện không phải để ăn thua: “Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo một lần”.

Cô cũng mong dân mạng đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện, cũng đừng biến công việc giúp đỡ bà con trở thành cuộc đua.

Thủy Tiên bật khóc vì antifan lập nhóm tẩy chay: Trang Trần tiết lộ sự thật về việc đi từ thiện - 2

"Tôi không phải nghệ sĩ, tôi chỉ lên tiếng với tư cách: một công dân đang cố gắng và thấy thương khi người đang cố gắng và nếu có sai sót xin rộng lượng để họ tiếp tục hành trình. Cảm thấy sợ hãi đôi chút khi thấy sóng gió cô ấy đang chịu đựng”.

Dòng chia sẻ của Trang Trần nhận được nhiều sự ủng hộ. Đa phần đều tán đồng với cách nghĩ của cô và mong dân mạng hãy bớt kích động, để Thuỷ Tiên yên tâm giúp đỡ thêm nhiều người dân vùng lũ.

Trước đó, Trang Trần từng bị dân mạng so sánh với Thủy Tiên vì không chỉ huy động tài chính mà còn cùng xông pha tuyến đầu vào những khu vực ngập sâu để hỗ trợ bà con. Đi tới đâu, cô đều cập nhật công khai từ tài chính đến địa điểm phát quà trên mạng xã hội.

Thủy Tiên bật khóc vì antifan lập nhóm tẩy chay: Trang Trần tiết lộ sự thật về việc đi từ thiện - 3

Cựu người mẫu cho biết, cô làm từ thiện hàng tuần chứ không đợi mùa lũ mới làm. Mỗi năm, cô cùng đoàn từ thiện chi 50 tỷ làm các việc như tu bổ chùa chiền, xây cầu đường, làm nhà, mổ mắt cho người nghèo. Vào thời điểm Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải bị “ném đá”, chân dài cũng thẳng thắn bênh vực vì đồng cảm với những khó khăn, vất vả mà nghệ sĩ đối mặt khi làm từ thiện.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-bat-khoc-vi-antifan-lap-nhom-tay-chay-trang-tran-tiet-lo-su-that-ve-...

Thủy Tiên khóc sưng mắt, thừa nhận mất phương hướng khi đang cứu trợ miền Trung

Bà xã Công Vinh cho biết đang nhớ nhà và không biết bao giờ mới được trở về.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu, diễn viên Trang Trần
Báo lỗi nội dung