Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc

Thứ Bảy, ngày 09/03/2019 20:11 PM (GMT+7)

Mới đây, báo chí Hong Kong tiếp tục bắt gặp hình ảnh Triệu Thế Tăng nắm tay tình tứ sánh đôi cùng bồ trẻ chỉ đáng tuổi cháu.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 1

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong - Triệu Thế Tăng tình tứ bên bồ trẻ

Mới đây, báo chí Hong Kong tiếp tục bắt gặp hình ảnh Triệu Thế Tăng nắm tay tình tứ sánh đôi cùng bồ trẻ chỉ đáng tuổi cháu. Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm chốn đông người mà không mảy may quan tâm đến ống kính phóng viên cũng như những lời bàn ra tán vào của những người xung quanh.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 2

Các cô gái trẻ đẹp luôn sẵn sàng vây quanh tỷ phú họ Triệu

Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước thói trăng hoa vẫn không hề thay đổi sau nhiều năm của vị tỷ phú lắm tiền nhiều của đã bước sang tuổi 83 này. Suốt mấy chục năm nay, hình ảnh Triệu Thế Tăng được vây quanh bởi nhiều cô gái trẻ đẹp, gợi cảm đã không còn xa lạ.

Thói trăng hoa, lối sống phóng túng của tỷ phú họ Triệu cũng đã khét tiếng khắp Hong Kong. Ông thậm chí từng tuyên bố gây sốc: “Số phụ nữ từng lên giường với tôi đã vượt qua con số 1 vạn. Còn cụ thể là bao nhiêu thì tôi không nhớ rõ vì quá nhiều”.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 3

Triệu Thế Tăng sở hữu gia sản khổng lồ với nhiều tài sản giá trị lớn

Triệu Thế Tăng sinh năm 1936, là con trai thứ 3 của Triệu Tòng Diên – từng là một trong 4 ông lớn thống lĩnh ngành tàu thủy thế giới. Ông thừa hưởng toàn bộ tài sản mà người cha tỷ phú để lại sau khi anh trai cả của ông mất năm 2001 và anh trai thứ qua đời sớm vì chết đuối.

Hiện tại, Triệu Thế Tăng vẫn đang là chủ tịch tập đoàn bất động sản Trác Năng nức tiếng với khối tài sản khổng lồ gồm nhiều biệt thự, siêu xe, du thuyền, phi cơ riêng… Ông cũng dư thừa tài chính để thỏa mãn đam mê “thay người tình như thay áo” của mình.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 4

Triệu Thế Tăng tiết lộ, đã có trên một vạn phụ nữ qua đêm với mình

Cho đến nay, Triệu Thế Tăng vẫn chưa một lần chính thức kết hôn nhưng những cô gái trẻ đẹp vây quanh ông thì không bao giờ thiếu. Ông không tiếc khi vung tiền cho những cô bồ trẻ đi mua sắm thỏa thích và hưởng thụ cuộc sống xa hoa của giới thượng lưu.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 5

Triệu Thế Tăng đưa bồ trẻ đi chơi bằng phi cơ riêng

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 6

Dàn thí sinh hoa hậu mặc bikini dùng bữa tại biệt thự của Triệu Thế Tăng

Hình ảnh vị đại gia vô tư khoe ảnh đưa bồ trẻ đi chơi bằng phi cơ riêng hay vui vẻ với các cô gái đáng tuổi con cháu trên du thuyền riêng không còn là điều hiếm thấy. Ông thậm chí từng gây sốc khi để dàn thí sinh hoa hậu diện bikini hở hang ngồi ăn ở biệt thự sang trọng của mình.

Tuy lúc nào cũng có người sẵn sàng “nâng khăn sửa túi”, nhưng Triệu Thế Tăng lại không tin tưởng bất cứ ai. Ông cho rằng, tất cả những cô gái đến với mình đều chỉ vì ham mê tiền bạc và địa vị.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 7

Triệu Thế Tăng và người mẫu Mỹ nức tiếng một thời - Terri Holladay từng có một con chung nhưng không kết hôn

Thậm chí, ba người tình từng sẵn sàng sinh con cho ông cũng không được ông coi trọng.

Người thứ nhất là ca sĩ Diêu Vỹ - người đẹp nức tiếng Hong Kong một thời. Mối tình của hai người bắt đầu năm 1977, hai năm sau đó, Diêu Vỹ sinh cho Triệu Thế Tăng một cô con gái. Tuy nhiên, không có đám cưới nào diễn ra, cặp đôi “đường ai nấy đi” không lâu sau đó vì thói trăng hoa đã trở thành bản tính của tỷ phú Triệu.

Năm 1984, nữ minh tinh Doanh Doanh hạ sinh quý tử cho nhà họ Triệu. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau, cô phải thu dọn hành lý bỏ đi và để con trai lại cho Triệu Thế Tăng nuôi dưỡng vì không thể chịu đựng được lối sống phóng túng của đại gia họ Triệu.

Người thứ 3 từng sinh con cho Triệu Thế Tăng là mỹ nhân người Mỹ gốc Việt Terri Holladay. Bà từng là người mẫu có tiếng một thời tại Mỹ. Hai người tưởng như đã là vợ chồng hợp pháp khi Terri sinh con trai thứ hai cho nhà họ Triệu. Tuy nhiên, năm 1995, bà vẫn phải ngậm ngùi bỏ đi khi phát hiện cuộc hôn nhân này chưa từng được pháp luật công nhận.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 8

Triệu Thế Tăng không kết hôn để thỏa mãn thú trăng hoa của mình

Nói về lối sống phóng túng, trăng hoa của mình, Triệu Thế Tăng từng cho biết, việc thay người tình mỗi ngày khiến ông cảm thấy hạnh phúc: “Cả đời tôi sung sướng, hạnh phúc chính là vì không kết hôn. Không kết hôn sẽ không bị ràng buộc, có thể tự do, vui vẻ hưởng thụ cuộc sống. Tôi có thể thay người tình mỗi ngày mà chẳng bị ai phàn nàn cả”.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 9

Lâm Chí Linh là người duy nhất ông thực sự si mê

Mặc dù không thiếu những cô gái trẻ đẹp vây quanh nhưng Triệu Thế Tăng lại tỏ ra si tình với duy nhất một người phụ nữ - đó chính là Lâm Chí Linh. Ông ấn tượng với vẻ đẹp, sự độc lập và tự tin về tài chính của chân dài số 1 Đài Loan này và khao khát có được cô. Tuy nhiên, Lâm Chí Linh đã dứt khoát chối từ vị tỷ phú “sát gái” khét tiếng này.

Tỷ phú trăng hoa bậc nhất Hong Kong tuyên bố gây sốc - 10

Triệu Thế Tăng nắm chặt tay Lâm Chí Linh không rời trong một sự kiện

Lần duy nhất Triệu Thế Tăng được sánh đôi cùng “người trong mộng” là khi Lâm Chí Lâm nhận lời tham dự một sự kiện do công ty ông tổ chức tại Thâm Quyến vào tháng 12.2015. Báo chí Hong Kong và Trung Quốc khi đó cho biết, tỷ phú họ Triệu nắm tay Lâm Chí Linh suốt sự kiện không chịu buông. Thậm chí sau đó, ông còn không muốn rửa tay vì muốn lưu lại mùi hương của người đẹp trên tay mình.

Thú vui ”sưu tầm” minh tinh của các đại gia Hong Kong

Những đại gia “sát gái“ khét tiếng Hong Kong khi về già lại phải chịu sự cô đơn, bệnh tật, thậm chí đột tử.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Những ông trùm Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng
Báo lỗi nội dung