Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 10:47 AM (GMT+7)

Ngoài vẻ xinh đẹp rạng rỡ, Trương Hồ Phương Nga còn nhận được nhiều lời khen vì hành động đẹp, lối sống tích cực.

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã chia sẻ một số hình ảnh đi lễ hội ở Đình Thần Đặng Văn Trước, thuộc Trảng Bàng, Tây Ninh.

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 1

Khác hẳn vẻ lộng lẫy thời hoàng kim trong showbiz, Trương Hồ Phương Nga diện áo lam giản dị nhưng vẫn toát lên thần thái rạng rỡ xinh đẹp.

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 2

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 3

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 4

Cùng xuất hiện bên Trương Hồ Phương Nga là bạn thân Thùy Dung. Sau khi dự lễ hội, cả hai còn về thăm trường cũ và chụp ảnh lưu niệm vui vẻ.

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 6

Được tại ngoại sau vụ án liên quan tới Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga có cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Cô đọc nhiều sách, tập yoga mỗi ngày và dành phần nhiều thời gian để đi chùa cầu bình an.

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 7

Qua một số hình ảnh mới mà Trương Hồ Phương Nga đăng tải lên trang cá nhân, fan dành nhiều lời khen tới lối sống rất tích cực cùng những hành động đẹp của người đẹp.

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 8

Cách đây không lâu, Trương Hồ Phương Nga đã được mời tham dự nhiều sự kiện lớn của showbiz. Đặc biệt, cô còn trở thành vedette tại một đêm diễn của nhà thiết kế nổi tiếng trong Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019.

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 9

Trước đó, Trương Hồ Phương Nga cũng tham gia một sự kiện của một người bạn là NTK thân thiết. Trong lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông này, Phương Nga thổ lộ rằng, ban đầu cô nghĩ mình sẽ rất hồi hộp nhưng đến khi trông thấy những người quen cũ ở đó, cô không hề run.

Sau đó, Phương Nga trò chuyện rất vui vẻ với mọi người và đặc biệt được tất cả quan tâm hỏi han và động viên. Phương Nga cảm thấy mình được mọi người yêu quý và dành tình thương nhiều hơn trước. 

Trương Hồ Phương Nga mặc giản dị đi hội đình vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật - 10

Về kế hoạch trong tương lai, Phương Nga trước đây yêu thích việc đóng phim và làm MC nhưng hiện tại, khi hoàn cảnh của cô đã khác thì mọi công việc còn tùy thuộc vào công chúng có đón nhận hay không, đối tác có cảm thấy phù hợp với những dự án của họ hay không.

Thùy Anh kể chuyện thay Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đóng cảnh nóng 5 tiếng

18 tuổi nhận lời đóng “Đập cánh giữa không trung” thay cho Trương Hồ Phương Nga, Thùy Anh từng sợ bị gắn với danh hiệu...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám