Trương Hồ Phương Nga hé lộ bí mật về vụ án lừa đảo 16,5 tỷ với đại gia 8 năm trước

Thứ Hai, ngày 04/04/2022 12:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp sinh năm 1987 cho biết, cô từng nghĩ bản thân sẽ phải ngồi tù một thời gian dài.

Trương Hồ Phương Nga từng đoạt danh hiệu “Hoa hậu Người Việt” tại Nga năm 2007. Vào tháng 3/2015, người đẹp và một người bạn khác là Thuỳ Dung vướng ồn ào với đại gia Cao Toàn Mỹ với số tiền 16,5 tỷ đồng. Trải qua thời gian dài điều tra, xét xử, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại sau hơn 2 năm bị tạm giam.

Sau khi được tự do, người đẹp lựa chọn lối sống khép kín. Thỉnh thoảng cô chia sẻ hình ảnh bên cạnh người thân, bạn bè, dành thời gian để đọc sách, nấu ăn, luyện tập thể thao...

Trương Hồ Phương Nga hé lộ bí mật về vụ án lừa đảo 16,5 tỷ với đại gia 8 năm trước - 1

Trương Hồ Phương Nga đăng quang cuộc thi "Hoa hậu người Việt tại Nga" năm cô tròn 20 tuổi

Thời gian gần đây, vụ án của Trương Hồ Phương Nga bỗng được dư luận nhắc lại. Trên các trang mạng xã hội, những video trích từ phiên tòa năm 2015 được cư dân mạng lan tỏa rộng rãi.

Trước sự việc, Trương Hồ Phương Nga cho hay cô cảm thấy bất ngờ khi được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Người đẹp sinh năm 1987 thừa nhận bản thân từng nghĩ sẽ phải ngồi tù một thời gian dài, việc được thả tự do khiến cô trân trọng cuộc sống nhiều hơn.

Đặc biệt, Trương Hồ Phương Nga hé lộ lý do chọn cách im lặng trong quá trình điều tra vụ án liên quan đến đại gia Cao Toàn Mỹ. “Tôi ở trong trại giam 2 năm 3 tháng, dù không có cơ hội tiếp cận với bất cứ nguồn thông tin nào nhưng có nhiều cách để mình có thể xác định đâu là thông tin đúng. Tôi im lặng không phải là tôi biết luật. Lúc đó tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, có nhiều thứ ập đến, vì vậy tôi không muốn nói bất cứ điều gì để sau này bất lợi hay có thể làm tôi căng thẳng hơn”.

Trương Hồ Phương Nga hé lộ bí mật về vụ án lừa đảo 16,5 tỷ với đại gia 8 năm trước - 2

Trương Hồ Phương Nga từng ở trong trại giam 2 năm 3 tháng

Mới đây, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ tin vui được lên chức Giám đốc Marketing của công ty nội thất có vốn đầu tư 150 tỷ đồng. Người đẹp 35 tuổi cũng khoe thần thái quyền lực, sang chảnh trong vai trò mới.

Trước đó, Trương Hồ Phương Nga cũng đảm nhận vị trí tương tự ở một công ty nội thất khác. Người đẹp từng làm về PR - Marketing nên không gặp quá nhiều khó khăn hay bỡ ngỡ với công việc mới. "Có lẽ vì chính tôi cũng đang khởi động lại ở vạch xuất phát nên tôi thấy rất hào hứng với dự án này. Vạn sự khởi đầu nan nhưng tôi tin những tiềm năng vô hạn đang đợi mình ở phía trước", Trương Hồ Phương Nga chia sẻ.

Trương Hồ Phương Nga hé lộ bí mật về vụ án lừa đảo 16,5 tỷ với đại gia 8 năm trước - 3

Hình ảnh hiện tại của Trương Hồ Phương Nga

Có thể thấy, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đang dồn hết sức lực để hoàn thành tốt vị trí công việc cô đảm nhận. Chứng kiến nhiều sự thay đổi tích cực của chân dài sinh năm 1987 sau ồn ào tình cảm, khán giả đã gửi đến cô nhiều lời chúc mừng và động viên tinh thần.

“Hiện tại, cuộc sống của tôi hầu như chỉ xoay quanh công việc. Tôi dành 90% thời gian để làm việc tại công ty. Mọi thứ mới mẻ đến với tôi hầu hết đều trong công việc chứ không còn liên quan đến showbiz nữa. Hiện giờ, tôi chưa có kế hoạch hay ý định tham gia bất cứ dự án nào hết. Tuy nhiên, nếu có cơ duyên nhận được những lời mời thì tôi vẫn cân nhắc. Tôi hi vọng có một dự án nào đó phù hợp và có khả năng làm tốt thì tôi sẽ tham gia”, Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn nói.

Những ồn ào trong quá khứ cũng ảnh hưởng không ít đến tinh thần hoa hậu Phương Nga. Tuy nhiên, cô vẫn nhìn vào những mặt tốt để thấy rằng biến cố trong quá khứ khiến cô có trải nghiệm sống sâu sắc hơn, biết thông cảm, thấu hiểu và trân trọng những cơ hội và tình cảm người khác dành cho mình.

"Có những khán giả dù chưa gặp tôi bao giờ nhưng vẫn dành cho tôi nhiều tình cảm, động viên, ủng hộ tôi. Những điều đó sẽ góp phần thay đổi cách nhìn cuộc sống của tôi, tác động trực tiếp đến mọi quyết định trong cuộc sống", Trương Hồ Phương Nga trải lòng.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-ho-phuong-nga-he-lo-bi-mat-ve-vu-an-lua-dao-165-ty-voi-dai-gia-8-nam-tr...

“Hot boy kẹo kéo” hết thời, bị cấm hát bất ngờ được bố mẹ vợ bán đất cho tiền ”khủng”

Nam ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi được bố mẹ vợ hỗ trợ kinh phí làm MV mới.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung