Trấn Thành rơi lệ khi Phượng Vũ được cầu hôn trên sân khấu

Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 05:46 AM (GMT+7)

Nam doanh nhân người Pháp bất ngờ ngỏ lời cầu hôn Phượng Vũ trong sự ngỡ ngàng của Trấn Thành, Hương Giang.

Gameshow hẹn hò “Người ấy là ai?” tập 2 vừa lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Điểm nhấn của chương trình là có sự tham gia của doanh nhân người Pháp - Jordan Baumgartner.

“Người ấy là ai?” có format chọn ra một người đàn ông hoàn hảo dành cho cô gái tham gia chương trình.

Là một trong 5 chàng trai xuất hiện trong tập 2, Jordan Baumgartner với tất cả những ưu điểm nổi bật của mình đã lọt vào “mắt xanh” của nhân vật chính - Phương Thảo.

Trấn Thành rơi lệ khi Phượng Vũ được cầu hôn trên sân khấu - 1

Jordan Baumgartner.

Tuy nhiên, khi được Phương Thảo lựa chọn, Jordan Baumgartner gây bất ngờ khi thừa nhận rằng mình đã có chủ và giới thiệu về người bạn gái của mình dưới hàng ghế khán giả - nữ ca sĩ Phượng Vũ.

Phượng Vũ bắt đầu nổi tiếng trong cộng đồng mạng qua clip “cô gái vừa ăn vừa hát”. Sau đó, cô tham gia Giọng hát Việt và trở thành một trong những chiến binh hàng đầu trong team Mr. Đàm.

Và lần này, cô bất ngờ trở thành nhân vật chính bất đắc dĩ ngay trên sóng truyền hình. Không chỉ giới thiệu Phượng Vũ là bạn gái, Jordan Baumgartner đã nhân cơ hội này ngỏ lời cầu hôn với giọng ca gốc Hải Phòng ngay trên sân khấu, khiến MC Trấn Thành và Hương Giang Idol bất ngờ.

Trấn Thành rơi lệ khi Phượng Vũ được cầu hôn trên sân khấu - 2

Trò cưng của Mr. Đàm được bạn trai Tây cầu hôn trên sân khấu.

Dù bất ngờ và xúc động đến rớm lệ nhưng Phượng Vũ vẫn kịp gật đầu trước tấm chân tình của bạn trai. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2019.

Phượng Vũ và bạn trai Tây quen nhau trong một lần đi chơi với nhóm bạn chung và Phượng Vũ chính là người đã chủ động trong cuộc tính này.

Là người Pháp nhưng Jordan Baumgartner đã sống ở Việt Nam trong suốt 3 năm qua, anh nói tiếng Việt giỏi, và mang tới cho Phượng Vũ cảm giác về một người bạn trai vững chãi, đáng tin tưởng.

Jordan Baumgartner năm nay 25 tuổi, anh sở hữu chiều cao lên tới 2m và hiện đang là quản lý của một công ty triển khai các giải pháp về viễn thông của Pháp tại Việt Nam. Đồng thời, anh cũng là giám đốc của một công ty môi giới bất động sản.

Phượng Vũ tiết lộ bản thân hoàn toàn dựa theo trái tim của mình để quyết định phát triển tình cảm với Jordan Baumgartner, bởi anh mang đến cảm giác an tâm, ngay từ lần đầu gặp gỡ. Và thời gian quen nhau đã chứng minh cho Phượng Vũ thấy cảm giác của cô là đúng.

Trấn Thành rơi lệ khi Phượng Vũ được cầu hôn trên sân khấu - 3

Bạn trai Phượng Vũ có chiều cao nổi bật, 2m.

Vì tính chất công việc, Jordan Baumgartner phải di chuyển rất nhiều. Thậm chí, một năm anh thực hiện tới khoảng 600 chuyến bay và cực kỳ bận rộn. Tuy nhiên, tính cách cởi mở, dễ gần và tình cảm của Jordan Baumgartner đã giúp anh và Phượng Vũ ngày càng gắn bó. Hai người chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống lẫn công việc và lịch trình bận rộn không thể trở thành chướng ngại trong tình yêu của cặp đôi.

Jordan Baumgartner tiết lộ, anh bị mê hoặc bởi phụ nữ và đồ ăn Việt Nam. Có nhiều điều níu giữ anh ở lại mảnh đất hình chữ S, và Phượng Vũ chính là lý do quan trọng nhất.

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vẫn luôn khiến người hâm mộ khó hiểu. Cả hai thường dành những cử...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành