Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò

Thứ Tư, ngày 10/05/2017 09:04 AM (GMT+7)

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vẫn luôn khiến người hâm mộ khó hiểu. Cả hai thường dành những cử chỉ thân mật cho nhau như: hôn môi, hôn má… khi nào yêu, lúc phủ nhận.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò - 1

Mối quan hệ giữa Mr Đàm và hai anh em nghệ sỹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ từng là chủ đề bàn tán của dư luận. Để đáp lại những đồn đoán về chuyện tình ái tay 3, Dương Triệu Vũ và Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã tung ra bộ ảnh cưới gây sốc. Trong đó, Hoài Linh hóa thân thành cô dâu còn Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là 2 chú rể.

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò - 2

Có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ thường công khai dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Mới đây, Dương Triệu Vũ đã tặng Mr. Đàm một chiếc nhẫn trên ngón áp út mà anh gọi là nhẫn 'cầu hồn' trong một chương trình truyền hình.

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò - 3

Trong một lần đi ăn tiệc, Đàm Vĩnh Hưng đã gắp thức ăn cho Dương Triệu Vũ rất tình cảm. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ, anh và Dương Triệu Vũ sống chung nhà.

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò - 4

Dương Triệu Vũ từng chủ động chia sẻ hình ảnh anh và Đàm Vĩnh Hưng “khóa môi” ngọt ngào trên trang cá nhân. Sau đó, Vũ lại lên tiếng phủ nhận và khẳng định đó chỉ là bức ảnh được cắt ghép từ photoshop.

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò - 5

Tháng 1.2017, Dương Triệu Vũ bất ngờ thừa nhận có tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng. Ngay cả trên trang Facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ còn vui vẻ viết dòng trạng thái: “Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu…”.

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò - 6

Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận và cho rằng Dương Triệu Vũ đã nói với anh đó chỉ là đùa vui và mọi người mắc lừa. “Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi” - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và những hình ảnh nhạy cảm gây tò mò - 7

Tuy nhiên, đây không phải lần duy nhất Dương Triệu Vũ mập mờ nói về mối quan hệ cũng như thể hiện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng. Anh từng tuyên bố: “Đàm Vĩnh Hưng đã giúp đỡ tôi quá nhiều nên gọi tôi là ‘người tình’ hay ‘người yêu’ của Mr Đàm cũng được, miễn đừng gọi tôi là đệ tử của Mr Đàm”.

Mr. Đàm

Có trong tay 2 biệt thự, siêu xe, hàng hiệu... nhưng Mr. Đàm vẫn lo lắng sau khi trả nợ hàng chục tỷ đồng cho mẹ ruột.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang