Triệu Vy tung ảnh chồng con đập tan tin đồn ly hôn

Thứ Năm, ngày 30/06/2016 13:19 PM (GMT+7)

“Én nhỏ” chia sẻ ảnh ông xã ôm con gái Tiểu Tứ Nguyệt sau những tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Cách đây vài ngày, nhiều trang báo mạng đưa tin Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long có dấu hiệu bất hòa có nguy cơ ly dị. Thông tin này bắt nguồn từ dòng trạng thái đầy tâm trạng của ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách chia sẻ trên weibo: “Vì quá hiểu nhau mà chia tay”.

Triệu Vy tung ảnh chồng con đập tan tin đồn ly hôn - 1

Dòng trạng thái ẩn ý khiến nhiều người xôn xao trước thông tin vợ chồng Triệu Vy bất hòa.

Chính dòng trạng thái đầy ẩn ý trên của Triệu Vy khiến người hâm mộ và báo chí Trung Quốc suy đoán hôn nhân gia đình cô có nguy cơ đổ vỡ.

Sau khi xuất hiện nhiều thông tin về chuyện vợ chồng Triệu Vy ly dị, ngay sáng sớm hôm sau bà mẹ một con lập tức cho đăng tải dòng chia sẻ”: “Tại sao chỉ vì lợi ích mà gây chuyện làm cuộc sống thêm phức tạp và tối tăm thêm? Chẳng phải chúng ta đều mong muốn một cuộc sống bình yêu và trong lành sao?”.

Thậm chí, Triệu Vy còn thừa nhận cô say nên mới viết ra những dòng tâm sự trước đó. Tuy nhiên không lâu sau cô cho xóa những gì đã viết càng khiến người hâm mộ thêm tò mò.

Triệu Vy tung ảnh chồng con đập tan tin đồn ly hôn - 2

Bức ảnh chồng con Triệu Vy được cô đăng tải trên weibo với ý đồ đập tan tin đồn ly dị.

Sáng sớm nay Triệu Vy tiếp tục chia sẻ bức ảnh ông xã Huỳnh Hữu Long ôm con gái Tiểu Tứ Nguyệt, kèm dòng trạng thái: “Tình yêu đích thực không gì sánh nổi”. Đây được cho là lời giải thích gia đình cô vẫn ổn sau tin đồn bất hòa.

Theo Long Hy (Theo IF) (Dân Việt)
sự kiện Triệu Vy: Nữ đạo diễn trẻ tài năng