TiTi và Hồ Gia Hùng (HKT) bất ngờ chạm mặt sau ồn ào đấu tố bỏ vợ cặp kè Nhật Kim Anh

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 11:02 AM (GMT+7)

TiTi và Hồ Gia Hùng phản ứng bất ngờ khi chạm mặt sau ồn ào đấu tố chuyện đời tư.

HKT thành lập từ năm 2005 với 3 thành viên: TiTi (tên thật Phạm Linh Phương), Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng. Dù được xem là một nhóm nhạc “thảm hoạ”, gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được sức hút của nhóm HKT, đặc biệt là ở các sân khấu hội chợ. Tuy nhiên, từ năm 2016, HKT tan rã khi các thành viên lần lượt rời nhóm. Vào giữa năm 2020, TiTi và Hồ Gia Hùng còn gây nhiều ồn ào khi đấu tố trên mạng xã hội về chuyện đời tư. 

Cho đến mới đây, TiTi và Hồ Gia Hùng bất ngờ chạm mặt khi cùng xuất hiện ở buổi tiệc của một người bạn chung. Tuy nhiên, sau ồn ào đấu tố, kiện tụng lẫn nhau, cả hai chọn cách tránh né để không đụng mặt nhau. TiTi và Hồ Gia Hùng xuất hiện lần lượt, dù đều có hình ảnh chụp chung với chủ nhân của buổi tiệc, nhưng không đứng cùng nhau trong khung ảnh khi mối quan hệ hai bên đang căng thẳng.

TiTi và Hồ Gia Hùng (HKT) bất ngờ chạm mặt sau ồn ào đấu tố bỏ vợ cặp kè Nhật Kim Anh - 1

TiTi xuất hiện trong buổi tiệc của một người bạn thân thiết.

TiTi và Hồ Gia Hùng (HKT) bất ngờ chạm mặt sau ồn ào đấu tố bỏ vợ cặp kè Nhật Kim Anh - 2

Hồ Gia Hùng cũng có mặt trong buổi tiệc này, nhưng có động thái tránh né để không đụng mặt TiTi sau ồn ào "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Trước đó, Hồ Gia Hùng bất ngờ tiết lộ việc TiTi đã bỏ vợ và đang có mối quan hệ tình cảm với Nhật Kim Anh. Ngay sau đó, TiTi lên tiếng đáp trả, cho rằng Gia Hùng vì ghen tị, bức xúc chuyện bị đuổi khỏi nhóm nên nói sai sự thật. Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với đàn em.

TiTi và Hồ Gia Hùng (HKT) bất ngờ chạm mặt sau ồn ào đấu tố bỏ vợ cặp kè Nhật Kim Anh - 4

Hồ Gia Hùng tố TiTi bỏ vợ để cặp kè Nhật Kim Anh gây xôn xao trước đó.

Ồn ào đấu tố của 2 cựu thành viên nhóm HKT đến hiện tại đã tạm lắng xuống. Cả TiTi và Hồ Gia Hùng đều trở lại với công việc và những dự án riêng. TiTi vẫn đang vướng nghi vấn hẹn hò với Nhật Kim Anh, dù liên tục phủ nhận, nhưng cả hai lại thoải mái công khai việc xuất hiện cùng nhau ở hầu hết các sự kiện. Ngoài ra, TiTi và nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" cũng nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò, đi du lịch cùng nhau... khiến khán giả đặt nghi vấn và càng tò mò hơn về mối quan hệ của cặp đôi.

Về phía Hồ Gia Hùng, cách đây không lâu, anh và bạn gái bất ngờ tuyên bố sẽ chuyển nơi ở và cắt đứt liên lạc với mọi người. Điều này khiến khán giả bất ngờ bởi trước đó, nam ca sĩ cho biết anh đã nhờ luật sư hỗ trợ để đâm đơn kiện Nhật Kim Anh và TiTi.

"Chúng tôi xin tuyên bố sẽ tắt hết tất cả mọi liên lạc rồi về nhà ở trên núi sống làm sao để được thoải mái nhất, không cần phải suy nghĩ, tính toán hay bon chen với bất kỳ công việc nào hoặc chuyện gì đi nữa. Chúc cả trái đất sẽ luôn được an toàn và sống thật yên bình đến khi qua được thời gian khó khăn này nhé. Chào thân ái. Hẹn gặp lại những người thân và anh em ngày gần nhất. Thập thò thập thò lo cũng mất" - Hồ Gia Hùng viết trên trang cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/titi-va-ho-gia-hung-hkt-bat-ngo-cham-mat-sau-on-ao-dau-to-bo-vo-cap-ke-nhat-ki...

Titi (HKT) bị cướp giữa ban ngày, đối tượng hung hãn cầm dao khiến ai cũng sợ hãi

Chia sẻ của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện HKT