Giữa ồn ào cặp kè Nhật Kim Anh, TiTi (HKT) lộ việc tậu xe 2 tỷ để tỏ tình nhưng bị từ chối

Thứ Năm, ngày 20/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

TiTi không ngại thừa nhận đã tỏ tình nhưng thất bại do chưa nhận được sự đồng ý.

Trên trang cá nhân, TiTi (HKT) hào hứng khoe vừa tậu xe hơi mới có giá 2 tỷ đồng. "Chào mừng thành viên mới cũng như người bạn mới sẽ đồng hành cùng Ti suốt chặng đường tiếp đến. Thành quả của chuỗi những ngày lao động miệt mài" - TiTi viết.

Đáng chú ý, trong buổi bàn giao xe, cựu thành viên nhóm nhạc HKT còn chia sẻ lý do đặc biệt để anh tậu thêm xe mới dù trước đó đã có xế hộp khác để di chuyển.

Giữa ồn ào cặp kè Nhật Kim Anh, TiTi (HKT) lộ việc tậu xe 2 tỷ để tỏ tình nhưng bị từ chối - 1

TiTi trong buổi nhận xế hộp mới có giá 2 tỷ đồng.

Cụ thể, khi được hỏi chuyện vừa công khai tỏ tình một ai đó trên Facebook, TiTi không ngại thừa nhận. Nam ca sĩ còn tiết lộ màn cầu hôn thất bại vì chưa nhận được sự đồng ý. "Em tỏ tình mà vẫn chưa được anh ơi. Đáng lẽ lấy xe sớm, làm xe đẹp thiệt đẹp tỏ tình ai ngờ đâu không có xe. Mình cũng tặng bông này kia nhưng chưa được sự đồng ý" - TiTi bộc bạch.

Dù không chỉ đích danh, song chia sẻ của TiTi lại một lần nữa khiến dân tình xôn xao, đồn đoán. Đáng chú ý, người hâm mộ lại réo gọi tên Nhật Kim Anh bên dưới phần bình luận khi cho rằng nữ ca sĩ là "đối tượng" được TiTi nhắc đến. "Còn ai khác ngoài Nhật Kim Anh nữa", "Mong là Nhật Kim Anh chọn đúng người, đừng phụ lòng cô ấy"... - Nhiều bình luận hoài nghi TiTi đã tỏ tình giọng ca "Đoạn đường vắng".

Giữa ồn ào cặp kè Nhật Kim Anh, TiTi (HKT) lộ việc tậu xe 2 tỷ để tỏ tình nhưng bị từ chối - 2

TiTi không ngại chia sẻ việc tỏ tình thất bại vì chưa nhận được sự đồng ý.

Trước đó, Nhật Kim Anh và TiTi vướng nhiều tin đồn tình cảm. Cụ thể, cựu thành viên của nhóm HKT là Hồ Gia Hùng, bất ngờ tiết lộ việc TiTi đã bỏ vợ và đang có mối quan hệ tình cảm với Nhật Kim Anh. Ngay sau đó, TiTi lên tiếng đáp trả, cho rằng Gia Hùng vì ghen tị, bức xúc chuyện bị đuổi khỏi nhóm nên nói sai sự thật. Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với đàn em.

Vào đúng ngày sinh nhật của Nhật Kim Anh, ngoài status chúc mừng ngọt ngào, TiTi lại gây chú ý bức ảnh chiếc nhẫn kim cương và câu tỏ tình: "Em đồng ý là người yêu anh nhé?". Điều đáng nói là ngay sau đó, dân mạng tinh ý phát hiện nữ ca sĩ cũng đeo một chiếc nhẫn kim cương tương tự.

Tiếp đó, nam ca sĩ lại chia sẻ hình ảnh bó hoa hồng kết hình trái tim với lời nhắn: "Yêu em". Động thái bất ngờ của TiTi lại khiến dân tình xôn xao khi cho rằng, đây là những món quà anh dành tặng cho Nhật Kim Anh trong ngày đón tuổi mới. Không nằm ngoài dự đoán, dân mạng lại "soi" được hình ảnh bó hoa của TiTi là một trong số rất nhiều hoa và quà của Nhật Kim Anh. Nhiều người cho rằng, lời lẽ tình tứ bày tỏ tình cảm và bó hoa hình trái tim chính xác là dành cho Nhật Kim Anh.

Nguồn: http://danviet.vn/giua-on-ao-cap-ke-nhat-kim-anh-titi-hkt-lo-viec-tau-xe-2-ty-de-to-tinh-nhung-b...

Dân mạng ”soi” bằng chứng yêu đương khó chối cãi của Nhật Kim Anh và TiTi (HKT)

Cư dân mạng lại xôn xao với bằng chứng về chuyện tình cảm giữa Nhật Kim Anh và TiTi.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung