Tim sụt 15 kg vì khủng hoảng tinh thần sau ly hôn Trương Quỳnh Anh?

Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 13:30 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ khẳng định, ly hôn hay kết hôn, với anh cũng chỉ là cơn gió thoảng qua.

Mới đây, hình ảnh gầy gò, hốc hác của Tim được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Dù nam ca sĩ đã tiếng giải thích, anh giảm 15kg để quay phim mới, nhưng một số nguồn tin vẫn cho rằng, vì buồn bã và khủng hoảng tinh thần sau ly hôn khiến anh bị ảnh hưởng và sụt cân nhanh chóng.

Tim sụt 15 kg vì khủng hoảng tinh thần sau ly hôn Trương Quỳnh Anh? - 1

Hình ảnh Tim gầy gò, xanh xao khiến nhiều khán giả lo lắng.

Ngay lập tức, nam ca sĩ đã lên tiếng đáp trả và phủ nhận thông tin trên. Tim cho biết, với anh, chuyện ly hôn hay kết hôn cũng chỉ là cơn gió thoáng qua.

“Lúc mình tập gym cơ thể hơi to, các bạn cũng nói mình tăng cân do chuyện ly hôn. Bây giờ mình sụt cân theo yêu cầu vai diễn, các bạn cũng bảo mình sụt cân do buồn chuyện ly hôn. Mình nói thật, ly hôn hay kết hôn, yêu ai hay ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoáng qua với mình. Chỉ khi nào liên quan đến con mình, hoặc gia đình thì mình mới buồn tới mức đó”, Tim bày tỏ.

Tim sụt 15 kg vì khủng hoảng tinh thần sau ly hôn Trương Quỳnh Anh? - 2

Nam ca sĩ khẳng định, anh giảm cân vì vai diễn chứ không buồn chuyện ly hôn.

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, việc tăng cân hay giảm cân vì một vai diễn là chuyện rất bình thường với diễn viên nước ngoài. Dù anh không thể so sánh với họ, nhưng khi nhận một bộ phim mới, chồng cũ Trương Quỳnh Anh vẫn sẽ cố gắng hết sức để phù hợp về mặt ngoại hình.

“Ngày nào tôi cũng làm việc từ 6h sáng đến 12 khuya, không có thời gian đi nhiều chuyện hay yêu đương buồn bã gì cả. Ừ thì tôi ly hôn rồi, 2 năm rồi, vẫn đang độc thân, yêu đời, làm ăn lương thiện, đẹp trai khoẻ mạnh, không lừa đảo, không ma tuý cũng chẳng ấu dâm. Giờ đã là 2019 rồi, phải đứng thẳng nhìn phía trước mà đi, nhìn sau lưng hoài sao mà biết tương lai thế nào”, Tim chia sẻ.

Tim sụt 15 kg vì khủng hoảng tinh thần sau ly hôn Trương Quỳnh Anh? - 4

Hình ảnh tươi tắn, tròn trịa của Tim khi còn hạnh phúc với Trương Quỳnh Anh.

Có nhà lầu, xe hơi nhưng 4 MC đắt show nhất hiện nay lại sống trái ngược thế này

Trấn Thành, Trường Giang, Quyền Linh, Đại Nghĩa là 4 MC đắt show nhất hiện nay.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim