Ly hôn vẫn ở chung nhà với Trương Quỳnh Anh, Tim thay đổi ra sao?

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 13:32 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ chia sẻ lịch trình công việc dày đặc, thường phải quay từ sáng tới khuya.

Sau khi chia tay Trương Quỳnh Anh, cuộc sống của nam ca sĩ Tim có nhiều thay đổi. Dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn sống chung nhà để chăm sóc con trai.

Mới đây, Tim chia sẻ ảnh chụp cùng bé Sushi cùng dòng nhắn gửi tới con: "Ngày nào cũng quay từ sáng đến khuya về. Chàng trai của tôi ngày càng mạnh mẽ. Đợi ba về mới chịu ngủ nhưng biết tự lập nhiều rồi. Sáng 6h kêu ba dậy đi quay, tự đánh răng, mang giày, ba chở đến trường biết chúc ba quay tốt nữa. Tự hào về con lắm".

Ly hôn vẫn ở chung nhà với Trương Quỳnh Anh, Tim thay đổi ra sao? - 1

Tim chia sẻ ảnh chụp cùng con trai

Gương mặt gày guộc của Tim khiến nhiều người bất ngờ. Các fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe của anh. Lịch trình làm việc tới đêm khuya cho thấy Tim đang bận rộn với công việc nhưng lại bị xao nhãng cho sức khỏe. Không ít fan nhận xét anh gầy đi trông thấy.

Ly hôn vẫn ở chung nhà với Trương Quỳnh Anh, Tim thay đổi ra sao? - 2

Góc chụp nghiêng càng lộ rõ gương mặt gầy guộc của Tim

Trước đó ít ngày, Tim còn khiến fan sốc hơn khi đăng ảnh mặc áo vest, bàn tay ứa máu. Nhiều người phỏng đoán đây là một cảnh trong phim. Chia sẻ trên trang cá nhân, Tim viết: "May là không cứa vào gương mặt phúc hậu này... Em thấy vui thì cứa thêm 1 nhát nữa đi". Các fan hỏi thăm tình hình của Tim, nam ca sĩ cho biết anh đã sút 15kg so với thời gian tham gia Én vàng.

Ly hôn vẫn ở chung nhà với Trương Quỳnh Anh, Tim thay đổi ra sao? - 4

Dù bị sụt cân nhưng Tim vẫn giữ được phong độ điển trai vốn có. Tháng 7 năm ngoái, anh lên tiếng xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh. Cặp đôi từng một thời là hình ảnh lý tưởng của các bạn trai. Sau nhiều ồn ào thị phi, giờ đây Tim sống kín tiếng hơn. Thời gian Tim tham gia chương trình Sao nhập ngũ, anh vẫn chưa gầy như hiện tại.

Ly hôn vẫn ở chung nhà với Trương Quỳnh Anh, Tim thay đổi ra sao? - 5

Hình ảnh Tim thời điểm tham gia truyền hình thực tế Sao nhập ngũ

Ly hôn vẫn ở chung, Tim không sợ ”lửa gần rơm” với Trương Quỳnh Anh vì lý do này

“Những gì tôi nhận được ngày hôm nay chỉ là nhân quả báo ứng mà thôi“, nam ca sĩ chia sẻ.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao