Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Tiểu Yến Tử" và "Nhĩ Khang" có tin mừng sau 3 năm nỗ lực

Thứ Sáu, ngày 22/12/2017 11:38 AM (GMT+7)

Từ khi kết hôn, "Tiểu Yến Tử" và "Nhĩ Khang" vẫn mong có con, tuy nhiên sau nhiều nỗ lực gia đình họ mới được chào đón thành viên thứ 3.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nam diễn viên Lý Giai Hàng vừa vui mừng tuyên bố sắp chào đón đứa con đầu lòng. Sau 3 năm kết hôn, cuối cùng, chàng “Nhĩ Khang” và nàng “Tiểu Yến Tử” cũng được thăng chức làm bố mẹ.

"Tiểu Yến Tử" và "Nhĩ Khang" có tin mừng sau 3 năm nỗ lực - 1

Lý Thạnh và Lý Giai Hàng vui mừng khoe có tin mừng

Chắc hẳn người xem vẫn còn nhớ bản Tân hoàn châu cách cách đầy vui nhộn năm 2011. Lý Giai Hàng thủ vai Nhĩ Khang, còn Lý Thạnh đóng vai Tiểu Yến Tử. Tuy trong phim cả hai không phải cặp tình nhân, nhưng ngoài đời, chính bộ phim đã trở thành người xe duyên cho cặp đôi trai tài gái sắc. Sau bốn năm yêu nhau bí mật, năm 2014 chàng "Nhĩ Khang" chính thức cầu hôn "Tiểu Yến Tử". Mặc dù Lý Thạch hơn bạn trai hai tuổi nhưng chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn được gia đình ủng hộ.

"Tiểu Yến Tử" và "Nhĩ Khang" có tin mừng sau 3 năm nỗ lực - 2

Lý Thanh và Lý Giai Hàng kết hôn sau 4 năm yêu nhau bí mật

Từ khi kết hôn, cả hai vẫn khá bận rộn với công việc diễn xuất, tuy nhiên họ cũng luôn mong chờ chào đón thành viên thứ 3. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng kết tinh của tình yêu cũng tới. Ngay khi Lý Thạnh công bố tin vui, rất nhiều fan đã gửi tới lời chúc phúc. Có người còn trêu đùa: “Thật không ngờ Tiểu Yến Tử và Nhĩ Khang lại lấy nhau và có con”.

"Tiểu Yến Tử" và "Nhĩ Khang" có tin mừng sau 3 năm nỗ lực - 3

Lý Giai Hàng (trái) và Lý Thạnh (thứ 3 từ trái sang) trong "Tân Hoàn châu cách cách"

Chàng "Nhĩ Khang" điển trai Lý Giai Hàng cho hay, chính anh là người chủ động trong chuyện tình cảm. "Tôi rất cảm ơn 'Tân Hoàn châu cách cách' là nơi đã xe duyên cho câu chuyện chúng tôi. 9 tháng ròng rã với bộ phim, cảm xúc chúng tôi dành cho nhau cũng ngày một tăng dần và tôi quyết định theo đuổi cô ấy. Tôi cũng chẳng có kế hoạch gì trong chuyện này. Chỉ đơn giản là hàng ngày chăm sóc Lý Thạnh và quan tâm cô ấy nhiều hơn. Đến tháng thứ 4 có vẻ tôi đã thành công".

"Tiểu Yến Tử" và "Nhĩ Khang" có tin mừng sau 3 năm nỗ lực - 4

Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả

Lý Thạnh, sinh năm 1985, là nữ diễn viên rất được yêu thích trong làng giải trí. Nhờ vai diễn Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn châu cách cách, người đẹp càng lấy được tình cảm của khán giả. Sau bộ phim, nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cô tiếp tục tham gia các bộ phim cổ trang khác như Khuynh thành tuyệt luyến, Hoa phi hoa vụ phi vụ. Năm 2015, bộ phim Ban Thục truyền kỳ đã đem lại tiếng tăm vang dội cho người đẹp.

Lý Giai Hàng, nam diễn viên nổi tiếng sau các tập phim Chung cư tình yêu. Nhỏ hơn vợ 2 tuổi, Lý Giai Hàng cũng không nổi tiếng như Lý Thạnh, tuy nhiên năm 2017, tài tử đã có khá nhiều đột phá, nhất là khi tham gia bộ phim Hunter Sky cùng với vị hôn phu của Phạm Băng Băng.

Dàn sao Hoàn Châu cách cách: Người bị chê rẻ tiền, kẻ tụt dốc vì bê bối tình ái

Gần 20 năm trôi qua, các diễn viên từ chính đến phụ đều có sự nghiệp và cuộc sống riêng.

Theo Phương Thảo (Theo Sina) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang