MC Hồng Phúc làm điều đặc biệt kỷ niệm 23 gắn bó với vợ diễn viên xinh đẹp

Nam MC tái hiện màn cầu hôn bà xã Quỳnh Phượng trong bộ ảnh kỉ niệm 23 năm yêu và cưới.

Ngày 22/4 tới là đúng dịp 23 năm gắn bó của MC Hồng Phúc và vợ diễn viên - Quỳnh Phượng. Nhân sự kiện đặc biệt này, nam MC đài VTV đã dành thời gian lên kế hoạch để đưa vợ ra Hà Nội thực hiện bộ ảnh cưới. Anh cũng lên ý tưởng tái hiện lại khoảnh khắc vào năm 2008, khi cả hai chính thức về chung một nhà.

“Trong mắt tôi cô ấy như một cô công chúa bé bỏng khi khoác lên người những chiếc váy cưới. Chúng tôi thấy mình như trở lại thời còn trẻ, còn nhiều nhiệt huyết và háo hức đón chờ cuộc sống hôn nhân”, nam MC trải lòng. 

MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng đã gắn bó được 23 năm

MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng đã gắn bó được 23 năm

Bộ ảnh cưới mang gam màu tươi sáng. Đặc biệt, nam MC còn bất ngờ tái hiện màn cầu hôn dành cho bà xã. Tuy đã trải qua cảm giác này, nhưng Quỳnh Phượng cho biết, cô vẫn không khỏi xúc động vì tình cảm mà ông xã dành cho mình.

Hồng Phúc và Quỳnh Phượng là một trong những cặp đôi đẹp trong showbiz. Trong đời sống hôn nhân, cặp sao luôn biết cân bằng và chọn cách thấu hiểu đối phương để cùng nhau vượt qua những khó khăn.

MC Hồng Phúc là tuýp người đàn ông tâm lý. Anh hiểu được sự lo toan cho gia đình của Quỳnh Phượng nên khi sắp xếp được thời gian, anh luôn rủ vợ đi du lịch, tham quan. Mới đây trong chương trình “Check in Việt Nam”, Hồng Phúc cũng đưa vợ đi khắp Việt Nam.

Hồng Phúc quỳ gối, tái hiện màn cầu hôn với vợ

Hồng Phúc quỳ gối, tái hiện màn cầu hôn với vợ

Quỳnh Phượng sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Sau lập gia đình, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật để chăm lo tổ ấm

Quỳnh Phượng sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Sau lập gia đình, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật để chăm lo tổ ấm

Hồng Phúc là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình trên sóng VTV như "Robocon", "Như chưa hề có cuộc chia ly", "Chuyện lạ Việt Nam"... và gần đây nhất là chương trình yêu thích của mọi nhà - "Hãy chọn giá đúng". Trước đó, khán giả biết đến anh với vai trò một diễn viên trong "Miền đất phúc", "Dưới cờ đại nghĩa"...

Vợ của MC Hồng Phúc là nữ diễn viên Quỳnh Phượng, con gái của NSND Đỗ Lộc. Cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi một tình yêu đẹp kéo dài 9 năm trước khi kết hôn. Hiện cả hai có 2 con, 1 trai, 1 gái.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN