Thủy Tiên lần đầu tiết lộ điểm thích nhất ở Công Vinh khiến Trường Giang "ngã ngửa"

Thứ Tư, ngày 30/12/2020 12:26 PM (GMT+7)

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên không ngại "bóc mẽ" những tật xấu của nhau khiến Trường Giang bật cười.

Mới đây, chương trình "Muốn ăn phải lăn vào bếp" do Trường Giang sản xuất vừa tung trailer tập mới nhất. Trong tập này, vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên sẽ xuất hiện với vai trò khách mời. Trường Giang đã đưa cặp đôi đi dạo Đà Lạt, thu hoạch rau củ và chuẩn bị bữa cơm.

Thủy Tiên lần đầu tiết lộ điểm thích nhất ở Công Vinh khiến Trường Giang "ngã ngửa" - 1

Điều đáng nói là trong chương trình, vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên không ngại "bóc mẽ" những tật xấu của nhau. Cụ thể, Thủy Tiên nói rằng cô không hề thích các trò như chơi golf nhưng Công Vinh lại rất mê môn thể thao này.

Khi đến vườn rau, Thủy Tiên hỏi người làm vườn là nên nhổ hết cả cụm hay sao, thì Công Vinh cướp lời: "Hái từng lá chứ". Thủy Tiên lập tức quay lại "mắng": "Tào lao, không có đâu".

Thủy Tiên lần đầu tiết lộ điểm thích nhất ở Công Vinh khiến Trường Giang "ngã ngửa" - 2

Trường Giang liền hỏi: "Ở nhà không trồng rau à?". Thủy Tiên nhanh chóng đáp lại: "Ở nhà em thiếu gì". Nam danh hài bật cười: "Thế mà nãy giờ hai vợ chồng cứ như không biết gì về rau vậy. Chắc ở nhà có người làm hộ, người ta hái hộ rồi mình đăng Facebook đúng không?". Nghe thấy thế, Công Vinh bật cười ngại ngùng, Trường Giang liền bắt bẻ: "Đó, Công Vinh cười rồi đó. Có nghĩa là ở nhà có người hái cho hết rồi, việc của Thủy Tiên là chụp hình đăng Facebook thôi".

Đến khi Trường Giang đưa ra trò chơi thử thách ăn ý nhau, Thủy Tiên và Công Vinh liền để lộ nhiều tật xấu. Điều khiến khán giả thích thú nhất khi "Mười Khó" đặt câu hỏi: "Thủy Tiên thích điều gì nhất ở Công Vinh?", cầu thủ xứ Nghệ ngay lập tức trả lời đáp án rằng "ở dơ" khiến ai nấy đều bật cười.

Thủy Tiên lần đầu tiết lộ điểm thích nhất ở Công Vinh khiến Trường Giang "ngã ngửa" - 3

Bên cạnh đó, khi được hỏi: "Ước mơ sắp tới của Thủy Tiên là gì?", cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia đã khoái chí chia sẻ, đây chính là câu hỏi dễ nhất. Đáp án được đưa ra chính là "Mê tiền". Tiết lộ của Công Vinh khiến Trường Giang "ngã ngửa". 

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-lan-dau-tiet-lo-diem-thich-nhat-o-cong-vinh-khien-truong-giang-nga-n...

Nguồn thu nhập giúp Thuỷ Tiên, Công Vinh sống thoải mái dù không làm nghệ thuật

Thủy Tiên cho biết, cô làm nghệ thuật chủ yếu vì đam mê. Nguồn kinh tế chính của vợ chồng cô đến từ công việc khác.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh