Thương Tín sau ồn ào "phá" 800 triệu được tặng, đi làm shipper giờ ra sao?

Thứ Năm, ngày 24/03/2022 12:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau lùm xùm 800 triệu, Thương Tín hiện tại ra sao?

Còn nhớ vào thời điểm cuối năm 2021, cái tên Trịnh Kim Chi - Thương Tín và ồn ào "chuyện nhập nhằng 800 triệu" từ thiện trở thành tâm điểm xôn xao của dư luận. Bẵng đi một thời gian, thì mới đây, nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" lại gây chú ý khi nhắc về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Thương Tín sau ồn ào "phá" 800 triệu được tặng, đi làm shipper giờ ra sao? - 1

Mối quan hệ hiện tại của cặp đôi từng gây "sốt" này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Theo đó, sao nam U70 tiết lộ đã chủ động liên lạc với Trịnh Kim Chi để giải quyết mâu thuẫn. Anh chia sẻ trên Tiền Phong rằng: "Trước khi về quê ăn Tết, tôi điện cho Chi, tôi nói: 'Em ơi, anh em mình huề đi. Gặp nhau nói chuyện đi. Anh thắng hay em thắng cũng vậy thôi à, không được gì'. Chi bảo: 'Ok anh. Nghệ sĩ mà, vẫn thương quý nhau thôi'".

Như vậy, hiện tại cả hai đã nối lại mối quan hệ anh em, đồng nghiệp. Nam diễn viên cũng dự định gặp trực tiếp đàn em để giải tỏa hết mọi vướng mắc trong thời gian sớm nhất. Về phía Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên cũng cho hay hiện tại cả hai đang giữ mối quan hệ bình thường. Thương Tín đã chủ động liên lạc và muốn làm hòa nên cô bỏ qua hết mọi chuyện vì là anh, em; đồng nghiệp thân thiết đã lâu. Đồng thời, cô xác nhận chuyện vợ chồng Thương Tín liên lạc và hẹn gặp mặt là có thật nhưng đến hiện tại cả hai vẫn chưa gặp nhau với lý do bận công việc và khoảng cách địa lý khá xa. 

Thương Tín sau ồn ào "phá" 800 triệu được tặng, đi làm shipper giờ ra sao? - 2

Trịnh Kim Chi cũng nói rõ về mối quan hệ của cả hai

Còn về chuyện làm từ thiện, Trịnh Chi vẫn tiếp tục giúp đỡ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó và quỹ từ thiện hiện tại không kêu gọi quyên góp từ bất kỳ ai. Riêng bạn bè, người thân trong gia đình muốn đóng góp thì cô nhận. Ngoài ra, cô lấy một phần lợi nhuận từ công việc của mình để đưa vào. "Như vậy vừa nhẹ nhàng, không ồn ào mà vẫn có thể giúp đỡ được những nghệ sĩ khó khăn. Chứ không thể vì chuyện gì đấy mà mình ngại hoặc nản, không có đâu", Trịnh Kim Chi bày tỏ.

Trước đó, vào tháng 2/2021 giữa lúc Thương Tín bị đột quỵ không có chi phí chữa trị, Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi, quyên góp giúp đỡ cho nam tài tử. Nhận toàn bộ số tiền từ thiện, cô đã trao hết cho Thương Tín và trích ra một ít để mua tiền bảo hiểm cho con gái ông. Đến tháng 12/2021, Trịnh Kim Chi đã bàn giao lại số tiền này cho gia đình Thương Tín theo yêu cầu. Tuy nhiên, nam diễn viên bất ngờ quay ra tố Kim Chi nhập nhằng chuyện tiền bạc mạnh thường quân tặng ông. Khi bị Thương Tín tố tự đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến, Trịnh Kim Chi thấy buồn nhưng luôn coi Thương Tín là đồng nghiệp đàn anh. Khi Thương Tín nói ông sẽ mời công an vào cuộc, nữ nghệ sĩ cho biết sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng vì đã công khai sao kê rõ ràng.

Hiện tại, Thương Tín đã bỏ nghề shipper và về quê sinh sống. Tuy nhiên, trong thời gian tới, ông thông báo sẽ trở lại TP. HCM để làm hồi ký mới về sự nghiệp làm phim của mình. Chia sẻ thêm về chuyện hồi ký, Thương Tín còn cho hay có người hâm mộ ngỏ lời tài trợ cho ông. Một số khán giả tại nước ngoài cũng rất háo hức được đọc những kỷ niệm vui buồn của nam diễn viên trong quá trình làm nghề. 

Thương Tín sau ồn ào "phá" 800 triệu được tặng, đi làm shipper giờ ra sao? - 4

Thương Tín dự định sẽ quay lại hoạt động nghệ thuật

Nguồn: http://danviet.vn/thuong-tin-sau-on-ao-pha-800-trieu-duoc-tang-di-lam-shipper-gio-ra-sao-5020222...

Nguyên Vũ vạch trần sự thật chấn động giữa bão ”con giáp thứ 13”, lừa đảo trong showbiz

Gần 30 năm làm nghệ thuật, Nguyên Vũ chia sẻ những mặt trái của showbiz khiến khán giả ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung