Vì sao ông Sơn- "người bố quốc dân" bị khán giả "Về nhà đi con" lên án?

Thứ Năm, ngày 01/08/2019 13:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành động của bố Sơn khiến khán giả gay gắt bình luận "không bao giờ xem phim nữa".

Bộ phim Về nhà đi con vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Đặc biệt, lần đầu tiên trong suốt 77 tập phim, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt, hàng loạt ý kiến trái chiều xảy ra.

Vì sao ông Sơn- "người bố quốc dân" bị khán giả "Về nhà đi con" lên án? - 1

Bố Sơn luôn là nhân vật chiếm trọn tình cảm khán giả, bỗng bị khán giả "quay lưng".

Trong tập mới phát sóng, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đã chính thức giải quyết vụ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ đồng, kèm theo đó là đơn ly hôn- hình ảnh lấy nhiều nước mắt khán giả nhất tập này.

Trước đó, Vũ và Thư ngày càng có nhiều dấu hiệu tình cảm thêm sâu đậm từ sau khi "ai về nhà nấy". Vũ dần trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm hơn với công việc lẫn gia đình. Thư cũng hết mực lo lắng cho chồng và gia đình chồng không chỉ vì con mà còn bởi tình cảm thật sự...

Vì sao ông Sơn- "người bố quốc dân" bị khán giả "Về nhà đi con" lên án? - 2

Ông Sơn đã nói chuyện rõ ràng với con rể, mong các con cho nhau cuộc sống mới.

Tuy nhiên, ông Sơn (bố Thư) vì rất thương con gái, ngay khi biết chuyện Vũ ngoại tình và cả hai chỉ đang tồn tại mối quan hệ hợp đồng hôn nhân, ông đã khuyên con gái về nhà. Thậm chí, khi nói chuyện với con rể, ông vẫn dứt khoát khuyên cả 2 nên ly hôn mà không tìm hiểu thêm về diễn biến tình cảm của các con.

Sự tác động mạnh mẽ của bố vợ cùng với những khó khăn khi công ty sắp phá sản vì rơi vào bẫy của Nhã (Quỳnh Nga) đã khiến Vũ đưa ra quyết định ly hôn. Khoảnh khắc cả hai ký giấy tờ với giọt nước mắt tiếc nuối cùng với hình ảnh cặp đôi có mặt ở tòa án trong tập tiếp theo càng khiến fan bộ phim này khóc ròng.

Vì sao ông Sơn- "người bố quốc dân" bị khán giả "Về nhà đi con" lên án? - 3

Hình ảnh fan lo sợ nhất cuối cùng đã xảy ra, Vũ - Thư chính thức ly hôn.

Rất nhiều bình luận để lại trách bố Sơn: "Tại sao ông Sơn lại chưa hiểu hết vấn đề mà lại làm chuyện đó, nếu mai sau ly hôn không có gì mới thì những tập sau không bao giờ xem nữa", "Tình thương con của bố Sơn không đúng trong thời điểm này. Thương con không có nghĩa là quyết định tất cả những gì thuộc về cuộc đời con mà không cần quan tâm tới suy nghĩ của con. Đó là thứ tình thương bảo thủ, gia trưởng", "Bố Luật chất hơn nhiều. Bố Sơn từ đầu phim đến giờ mặc dù cũng rất thương con nhưng gia trưởng quá"...

Vì sao ông Sơn- "người bố quốc dân" bị khán giả "Về nhà đi con" lên án? - 4

Vì sao ông Sơn- "người bố quốc dân" bị khán giả "Về nhà đi con" lên án? - 6

Cuộc nói chuyện của hai ông bố trong tập tiếp theo được dự đoán rất có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của bố Sơn về con rể.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng hành động của ông Sơn là đúng so với những gì Vũ đã làm trước kia: "Với mình, bố Sơn là một người bố tuyệt vời, không có người bố nào lại để con gái mình chịu ấm ức một mình. Khi những lời nói với Vũ thì bố không biết rằng Vũ đang bị khủng hoảng, bố cũng không biết rằng Vũ đã bị Nhã lừa dối, lật kèo trong công việc làm ăn. Nếu biết thì người như bố chắc chắn sẽ không có những hành xử như thế đâu. Bố luôn là người bao dung, độ lượng mà", 1 khán giả để lại ý kiến.

Mỹ nhân 'Về nhà đi con' lộ hàng loạt hình xăm lớn khi diện bikini

Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của nữ diễn viên thủ vai Xinh trong bộ phim truyền hình đang hot nhất VTV.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Về nhà đi con
Báo lỗi nội dung