Thu Minh không tha thứ cho Hương Tràm vì học trò chưa chân thành?

Mới đây, Thu Minh đã chia sẻ thẳng thắn về lý do vì sao cô không tha thứ cho học trò cũ Hương Tràm.

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Minh đã có những chia sẻ từ đó hé lộ sự thật mối quan hệ giữa cô và học trò cũ Hương Tràm. Theo đó, khi được hỏi rằng cô đã chấp nhận lời xin lỗi của Hương Tràm chưa, Thu Minh khéo léo: "Tất cả mọi thứ trên thế gian này nếu xuất phát từ sự chân thành thì tôi sẵn sàng đón nhận. Cửa nhà Thu Minh trước giờ đã và luôn mở cho tất cả trái tim chân thành".

Thu Minh không tha thứ cho Hương Tràm vì học trò chưa chân thành? - 1

Thu Minh ẩn ý cho rằng Hương Tràm chưa chân thành trong lời xin lỗi.

Thu Minh nói thêm về dự định song ca với Hương Tràm từ khi cả hai còn phối hợp trong Giọng hát Việt 2012. "Sự nghiệp âm nhạc của tôi kỳ lạ lắm, cái gì nói trước lại bước không quan nên tôi không quen nói trước điều gì cả. Cái gì nó tới thì sẽ tới". Như vậy, có lẽ rằng nữ ca sĩ Thu Minh đang ẩn ý rằng Hương Tràm chưa thực sự chân thành khi xin lỗi người thầy đã dìu dắt mình lên tới đỉnh vinh quang tại Giọng hát Việt.

Thu Minh không tha thứ cho Hương Tràm vì học trò chưa chân thành? - 2

Thu Minh và Hương Tràm khi còn gắn bó với nhau trong Giọng hát Việt.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Hương Tràm đã hé lộ chuyện giữa cô và Thu Minh: "Tôi buồn chứ, rất buồn. Phải chi ngày đó chị hiểu tôi hơn một chút thì mọi sự sẽ đi theo chiều hướng khác. Nhưng chung quy cũng do cách hành xử của tôi". Hương Tràm cho biết để gọi điện cho Thu Minh để xin lỗi thì cô chưa dám nên cô chọn cách mở lời thông qua tin nhắn. Đến nay, Hương Tràm đã 3 lần nhắn tin cho thầy cũ và mỗi tin nhắn đều rất dài.

Thu Minh không tha thứ cho Hương Tràm vì học trò chưa chân thành? - 3

Hương Tràm có phần đổ lỗi cho Thu Minh vì chưa tha thứ cho cô.

Nhiều người cho rằng, trong động thái mới nhất này của nữ ca sĩ "Em gái mưa", dường như cô đang lấy cảm tình của công chúng cho sự chân thành, hối lỗi và biết điều của mình cũng như có phần "đổ lỗi" cho HLV cũ của mình mãi không chịu tha thứ cho cô.

Mối quan hệ giữa hai người bắt đầu khi Hương Tràm nhận vào đội của Thu Minh trong gameshow Giọng hát Việt 2012 và giành chức quán quân. Thế nhưng bất ngờ Thu Minh và Hương Tràm đã có những chia sẻ khiến cho khán giả nhận ra rạn nứt không hề nhỏ giữa cả hai. Hương Tràm "tố" Thu Minh không quan tâm tới mình trong cuộc thi, khi Thu Minh giải thích thì nữ học trò đã viết "tâm thư" 1.000 chữ để phản pháo lại HLV của mình. Nhiều người cho rằng Hương Tràm khá "vô ơn" với Thu Minh.

Thu Minh nói về scandal ”trốn nợ”: ”Họ đang hăm dọa tôi”

Cựu HLV The Voice cũng cho biết thêm cô và chồng biết ai là người đứng đằng sau vụ việc này.

Chia sẻ
Theo Hà My (tổng hợp) (Dân Việt)
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung