Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 09:21 AM (GMT+7)

Hot girl Cà Mau chăm khoe ảnh sexy hơn trước đây nhờ tự tin với ngoại hình mới.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 1

Mới đây, hot girl Thúy Vi gây chú ý khi liên tục đăng tải hình ảnh sexy trên trang cá nhân. Diện nội y ren hai dây, người đẹp Cà Mau tự tin khoe gò bồng đảo gợi cảm và không quên viết kèm lời nhắn: "Ngây thơ em không phải diễn. Nhưng gợi cảm em phải vào vai". Động thái của Thúy Vi ngay lập tức thu hút cư dân mạng vào đúng ngày Phan Thành làm đám hỏi (24.11).

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 2

Thúy Vi từng gây xôn xao khi là kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của thiếu gia Phan Thành và hot girl Midu vào cuối năm 2015. Sau scandal tình cảm trên, hot girl Cà Mau ngày càng nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc và theo đuổi phong cách sexy.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 3

Tham gia một chương trình truyền hình năm 2019, Thúy Vi thừa nhận lỗi lầm năm xưa khiến Phan Thành và Midu không đến được với nhau. 9X cho biết, vì năm xưa tuổi trẻ bồng bột, không suy nghĩ thấu đáo để bản thân mắc phải sai lầm. Hot girl sinh năm 1998 cũng cho biết thời điểm hiện tại, nếu gặp phải hoàn cảnh tương tự sẽ có cách xử lý khôn khéo hơn.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 4

Hình ảnh sexy gần đây của Thúy Vi được khen ngợi vì không quá phản cảm như trước. Sau khi tháo túi ngực cỡ đại, người đẹp Cà Mau tiếp tục đi nâng cấp vòng 1 lần 2 nhưng chọn size vừa phải.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 6

Nói về lý do rút túi ngực silicon khủng, Thúy Vi cho biết, trước đây cô từng nâng ngực với size 340 cc mỗi bên, vì vậy vòng một trở nên quá lớn, thiếu cân. Lần này, cô quyết định chọn size ngực vừa phải hơn là 285 cc, giúp thân hình quyến rũ vừa đủ, đồng thời dễ dàng hơn trong việc lựa chọn váy áo.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 7

Sau khi tháo túi ngực, Thúy Vi được khen trông đẹp hơn. Việc nâng cấp lần 2 với khuôn ngực nhỏ vừa phải cũng giúp hot girl 9X chọn trang phục dễ dàng hơn trước.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 8

Hot girl Cà Mau từng tiêu tốn 70 triệu cho việc nâng ngực lần đầu vào năm 2016. Sau khi nâng ngực, hot girl 9X theo đuổi phong cách gợi cảm khi thường mặc đồ hở bạo.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 9

Ngoại hình gợi cảm hiện tại của tình cũ thiếu gia Phan Thành. Tự tin với ngoại hình mới, Thúy Vi chăm đăng ảnh sexy hơn trên mạng xã hội.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 10

Bên cạnh những lời khen, Thúy Vi cũng nhận được không ít bình luận chê bai khiếm nhã. Ngay lập tức, hot girl Cà Mau đáp trả không hề kiêng nể.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 11

Thúy Vi là một trong số ít những hot girl dám công khai nâng ngực. Người đẹp sinh năm 1998 thoải mái cho biết trên người cô hiện không có gì là thật bởi tất cả đã được dao kéo.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 12

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi, tình cũ Thúy Vi liền có động thái bất ngờ - 13

Hiện tại Thúy Vi có cuộc sống sang chảnh, giàu có. Cô đang kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp. Năm 2019, cô chi 2 tỷ tậu chiếc BMW làm phương tiện đi lại. Trước đó, hot girl không ngại thừa nhận được bạn trai cũ mua nhà chung cư, bạn trai mới giúp đỡ mở spa riêng.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-gia-phan-thanh-bi-mat-lam-dam-hoi-tinh-cu-thuy-vi-lien-co-dong-thai-bat-...

Lộ tin thiếu gia Phan Thành tổ chức đám hỏi, cô dâu là người quen của showbiz

Trước những thông tin này, phía Phan Thành và Primmy Trương chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thúy Vi