"Thiếu gia hư hỏng" nhất Trung Quốc nguyện che chở Triệu Lệ Dĩnh suốt đời

Mới đây, Vương Tư Thông - thiếu gia giàu có bậc nhất Trung Quốc đã lên tiếng công khai thổ lộ muốn bảo vệ, che chở cho Triệu Lệ Dĩnh.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng xứ Trung xôn xao vì tin tức “thiếu gia hư hỏng” bậc nhất Trung Quốc – Vương Tư Thông công khai thổ lộ với “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, trong một chương trình truyền hình mà Vương Tư Thông tham gia, vị thiếu gia lắm tiền nhiều của này đã công bố rằng: “Triệu Lệ Dĩnh là người con gái duy nhất trên đời này tôi mong muốn được che chở. Nếu có cơ hội, tôi sẵn sàng được bảo vệ cô ấy suốt cuộc đời".

"Thiếu gia hư hỏng" nhất Trung Quốc nguyện che chở Triệu Lệ Dĩnh suốt đời - 1

Chàng thiếu gia nhiều tai tiếng Trung Quốc gây bão khi khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh

Lời thổ lộ công khai của đại thiếu gia giàu có, ăn chơi bậc nhất với ngôi sao Hoa Thiên Cốt ngay lập tức đã khiến dân tình dậy sóng. Nhiều fan ruột của Lệ Dĩnh còn thẳng thẳn để lại lời bình rằng: Cậu đừng có động đến nữ thần của chúng tôi, nếu không, chúng tôi không để yên đâu.

Vương Tư Thông sinh năm 1988, là con trai của một trong những đại gia số 1 Trung Quốc – Vương Kiện Lâm. Chàng thiếu gia “lắm tài nhiều tật” đã sở hữu cho mình cả bộ sưu tập người yêu dài dằng dặc với toàn những chân dài trẻ trung, xinh đẹp và nóng bỏng.

Vì thế, lời thổ lộ của anh chàng với ngôi sao Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ngạc nhiên và nghi ngờ, đặc biệt là khi trước đó, Vương Tư Thông và Triệu Lệ Dĩnh chưa từng có bất cứ mối quan hệ qua lại nào với nhau.

“Thiếu gia hư hỏng” nhất Trung Quốc thậm chí còn có chút bẽn lẽn khi nhận xét về Triệu Lệ Dĩnh: “Mặc dù đôi lúc cô ấy khá ngốc nghếch, không biết nói chuyện nhưng cô ấy lại rất thẳng thắn và chân thực, hoàn toàn không giống với những ngôi sao khác trong làng giải trí, trước mặt thì thế này nhưng sau lưng lại khác hẳn".

Trước lời thổ lộ công khai của Vương Tư Thông trên sóng truyền hình, Lâm Canh Tân - bạn thân của chàng thiếu gia và cũng là bạn diễn ăn ý của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện đình đám thời gian vừa qua lên tiếng trêu đùa: “Cậu không phải mẫu người yêu của cô ấy đâu...”.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng thẳng thắn đáp lại: “Chúng ta có thể là đối tác trong kinh doanh nhưng chắc chắn không thể trở thành bạn bè ngoài đời thực".

Lời đáp trả thẳng thắn, sâu cay của Triệu Lệ Dĩnh phần nào cho thấy tiếng tăm không được tốt đẹp của chàng thiếu gia giàu có bậc nhất Trung Quốc này. Quả thực, với việc thay người yêu như thay áo và từng mạnh miệng tuyên bố chỉ “qua lại” với những cô gái hoặc có sắc, hoặc có tiền, Vương Tư Thông không phải mẫu người yêu lý tưởng cho những cô gái nổi tiếng thẳng thắn và mạnh mẽ như Triệu Lệ Dĩnh.

"Thiếu gia hư hỏng" nhất Trung Quốc nguyện che chở Triệu Lệ Dĩnh suốt đời - 2

Triệu Lệ Dĩnh đang là sao hạng A rất được ưa chuộng

Nhiều thông tin cho rằng, thiếu gia họ Vương đang muốn lấy lòng để mời ngôi sao đang “nổi đình nổi đám” Triệu Lệ Dĩnh làm MC một chương trình trò chơi truyền hình trên kênh Panda TV của vị thiếu gia này. Kênh truyền hình thuộc sở hữu của thiếu gia họ Vương hiện không thiếu các người đẹp chân dài nóng bỏng nhưng lại chưa hề có một gương mặt ngôi sao sáng giá nào đủ để thu hút lượng lớn khán giả, chính vì thế, ngôi sao Sở Kiều Truyện đã lọt mắt xanh của vị thiếu gia này.

Choáng với dàn người tình toàn chân dài của thiếu gia giàu nhất TQ

Chỉ mới 29 tuổi song Vương Tư Thông sở hữu một danh sách người tình 'dài dằng dặc' với con số xấp xỉ 20.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN