Thêm chứng cứ chồng sao nữ “Thần Điêu Đại Hiệp” cưỡng hiếp tập thể

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 02:42 AM (GMT+7)

Nhiều tình tiết mới được hé lộ trước phiên tòa lần 3 xét xử cáo buộc cưỡng hiếp tập thể của Cao Vân Tường.

Theo dự kiến, phiên tòa thứ 3 xét xử cáo buộc cưỡng hiếp tập thể của Cao Vân Tường sẽ diễn ra vào ngày 7.6. Tại phiên tòa lần này sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của nạn nhân. Hai bên sẽ có màn đối chất trực diện đầu tiên để làm sáng tỏ nhiều nghi vấn của vụ việc.

Thêm chứng cứ chồng sao nữ “Thần Điêu Đại Hiệp” cưỡng hiếp tập thể - 1

Cao Vân Tường khiến cả làng giải trí rung động vì cáo buộc cưỡng hiếp tập thể tại Úc

Cao Vân Tường bị bắt vào cuối tháng 3 năm nay tại Úc với cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ tại khách sạn. Ngoài Cao Vân Tường, một người đàn ông tên Vương Tinh cũng bị cho là đồng bọn đã thực hiện hành vi trên. Nạn nhân là một phụ nữ Hoa Kiều 36 tuổi, đã di cư sang Úc sinh sống 10 năm trước, có gia đình và con nhỏ.

Cao Vân Tường và Vương Tinh hiện bị giam giữ tại nhà tù Úc. Cả hai đã trải qua 2 phiên tòa lấy lời khai trước đó. Cao Vân Tường cùng vợ là nữ diễn viên Đổng Tuyền và ê-kip đã cố gắng để xin được tại ngoại tại cả 2 phiên tòa này nhưng bất thành. Phiên tòa thứ 3 chuẩn bị diễn ra vào đầu tháng 6 tới đây được cho là vô cùng quan trọng và rất có thể, ngôi sao Mị Nguyệt Truyện sẽ bị kết án tại phiên tòa này.

Thêm chứng cứ chồng sao nữ “Thần Điêu Đại Hiệp” cưỡng hiếp tập thể - 3

Đồng Tuyền sang Úc tham dự phiên tòa xét xử chồng

Phía Cao Vân Tường đang gấp rút thu thập bằng chứng có lợi để cung cấp tại tòa. Phía nam diễn viên sẽ cung cấp đoạn clip cả 3 người gồm anh, Vương Tinh và nạn nhân từng ăn cơm thân mật với nhau nhằm chứng minh quan hệ thân thiết với nạn nhân trước khi sự việc xảy ra, phủ nhận thông tin cho rằng nạn nhân là một phụ nữ xa lạ.

Tuy nhiên, một tình tiết bất lợi cho Cao Vân Tường cũng xuất hiện trước thềm phiên tòa khi một nhân chứng có mặt tại hành lang khách sạn nơi diễn ra sự việc hôm đó cho biết, họ có nghe thấy tiếng la thất thanh của một người phụ nữ phát ra từ một căn phòng trong khách sạn.

Thêm chứng cứ chồng sao nữ “Thần Điêu Đại Hiệp” cưỡng hiếp tập thể - 4

Đổng Tuyền bày tỏ tin tưởng tuyệt đối vào chồng

Dù chưa có kết luận cuối cùng của tòa án Úc về vụ việc cưỡng hiếp tập thể của Cao Vân Tường, tuy nhiên, nhiều người tin rằng, nam diễn viên ít có khả năng vì say rượu mà “làm càn”. Mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp Đổng Tuyền – vợ Cao Vân Tường cũng tuyệt đối tin tưởng vào chồng, khẳng định ông xã là người vô cùng nguyên tắc, ít khi say rượu.

Tài tử bị bắt vì xâm hại tình dục ở phòng giam đầy đủ tiện nghi

Căn phòng trang bị đầy đủ tiện nghi của Cao Vân Tường sau khi bị bắt giữ vì tội quấy rối tình dục được hé lộ.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám