"Thánh sún" được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng mặc sexy livestream, nói một câu duy nhất khi bị chỉ trích

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 09:53 AM (GMT+7)

"Thánh sún" Ngân Thảo lên tiếng đáp trả khi cư dân mạng phản ứng về việc ăn mặc gợi cảm quá đà khi livestream bán hàng.

Ngân Thảo được biết đến với biệt danh "thánh sún" khi xuất hiện với diện mạo đặc biệt trong chương trình "Thách thức danh hài". Ngoài việc chinh phục được Trấn Thành, Trường Giang để mang về giải thưởng 100 triệu đồng, Ngân Thảo còn gây xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn, làm nhiều nghề để trang trải cuộc sống. Trước hoàn cảnh và câu chuyện hàm răng bị hư của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đã ngỏ ý tài trợ để "thánh sún" được làm lại hàm răng.

Sau chương trình, "thánh sún" trở lại với cuộc sống đời thường, vẫn tiếp tục với công việc bán hàng online. Cô thừa nhận việc trở thành hiện tượng trong chương trình "Thách thức danh hài" giúp công việc kinh doanh phát triển, đắt khách hơn rất nhiều so với thời gian trước. Tuy nhiên, Ngân Thảo cũng vướng nhiều phản ứng trái chiều, bị "tố" giả nghèo trên sóng truyền hình, ngoài đời lại ăn mặc rất sành điệu, ăn nói lanh lẹ.

"Thánh sún" được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng mặc sexy livestream, nói một câu duy nhất khi bị chỉ trích - 1

Ngân Thảo bị chỉ trích vì ăn mặc hở hang khi livestream bán hàng.

Gần đây nhất, Ngân Thảo vướng ý kiến tranh cãi vì hình ảnh ăn mặc hở hang, phản cảm khi livestream. Cụ thể, trong những lần livestream bán hàng, Ngân Thảo thường xuyên diện áo có phần hở hang, hay thậm chí chỉ là áo ngủ, nội y... Trước luồng ý kiến trái chiều, "thánh sún" có động thái đáp trả thông qua trang cá nhân. Chia sẻ bài viết về việc bị chỉ trích vì ngày càng ăn mặc gợi cảm, Ngân Thảo lên tiếng: "Khổ thân, em bán gì em phải mặc đó, chứ không bán mặc làm gì để lên livestream cho bị người ta nói. Mà em mặc cũng có hở gì đâu chèn".

Nhiều ý kiến của cư dân mạng cũng bênh vực Ngân Thảo: "Tào lao hết sức, thời giờ mặc vậy là bình thường, thoải mái thôi có gì quá đâu mà soi", "Họ mặc gì kệ họ vì đó là cuộc sống, là sở thích, là công việc của họ. Còn chuyện của mình là cứ lo cơm no áo ấm cho chính bản thân và gia đình là được rồi", "Nhiều người kỳ thật, họ bán hàng họ phải mặc như vậy mới bán được chứ, mà có thấy hở hang gì đâu"...

"Thánh sún" được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng mặc sexy livestream, nói một câu duy nhất khi bị chỉ trích - 2

Ngân Thảo lên tiếng đáp trả khi bị cư dân mạng phản ứng vì ăn mặc sexy quá đà.

Trước đó, Ngân Thảo cũng nhiều lần lên tiếng giải thích về sở thích ăn mặc trẻ trung, gợi cảm. Trước những thông tin chỉ trích cô giả tạo trên sóng truyền hình, "thánh sún" cho biết, cô vẫn ăn nói lanh lẹ, phong cách ăn mặc có phần gợi cảm vì công việc buôn bán hàng online. Cô cũng không muốn che giấu những hình ảnh trong quá khứ và sau khi nổi tiếng vẫn giữ lối sống như trước. 

"Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc sexy trước đây trên Facebook. Thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương tôi hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu" - Ngân Thảo bộc bạch.

Ngoài ra, "ông trùm gameshow" Khương Dừa - người đứng sau thành công của chương trình "Thách thức danh hài" cũng từng lên tiếng đính chính về tính cách thật của "thánh sún": "Ngân Thảo trước đó cũng hay sửa soạn để livestream bán hàng. Thường thì các bạn khi livestream sẽ phải mặc đồ đẹp cho sexy, thu hút. Nhiều khi khán giả xem trên truyền hình thấy Thảo mặc áo bà ba khi diễn, nhưng cuộc sống của bạn ấy thì vẫn như vậy chứ không phải giả tạo. Ngân Thảo lanh thiệt, tôi cũng nói bạn ấy lanh mà, nhưng cách nói của bạn ấy chân chất, thật thà. Thảo không khờ như nhiều người nghĩ, ngược lại còn học giỏi, đặc biệt là môn Văn nhưng kiểu cách nói chuyện thật tình".

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-duoc-ngo-kien-huy-tai-tro-tien-lam-rang-mac-sexy-livestream-noi-mot-...

”Thánh sún” được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng mặc sexy livestream gây tranh cãi dữ dội

Sự thay đổi của Ngân Thảo khiến cư dân mạng tranh cãi không ngớt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao