"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện nội y quyến rũ

Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 08:35 AM (GMT+7)

Chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 tại Thái Lan, những chia sẻ mới nhất của Ngân 98 - Thánh nữ ngực đẹp khiến dân mạng say lòng.

Sự kiện: Ngân 98

Cách đây không lâu, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) - người từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cập nhật biệt hiệu trên mạng xã hội là "Thánh nữ ngực đẹp" - đã chia sẻ trên trang cá nhân về sự đời thị phi, nhận được nhiều chú ý.

"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện nội y quyến rũ - 1

"Những lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người", Ngân 98 viết.

"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện nội y quyến rũ - 2

Trước đó, người đẹp từng bày tỏ: "Cuộc sống của mình nằm trong bàn tay của mình, lựa chọn sai thì mình vẫn có quyền lựa chọn lại, miễn là những hướng đi đúng đắn. Chẳng ai có thể biết mình có bao nhiêu năm cuộc đời, cũng đâu thể tồn tại mãi mãi, vậy nên những lời cay nghiệt kia của dư luận và người nói ra cũng không tồn tại mãi . Cứ là chính mình và tiếp tục sống là chính mình không hại đến ai là được".

"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện nội y quyến rũ - 3

Thời điểm được báo Trung Quốc khen ngợi vì nhan sắc, Ngân 98 cho hay: "Tôi rất bất ngờ và vui vì được báo Trung Quốc khen ngợi. Nhiều cô gái có vóc dáng gợi cảm và khuôn mặt đẹp hơn Ngân nhưng chỉ Ngân được báo Trung Quốc quan tâm là nhờ thần thái. Quan trọng với Ngân vẫn là thần thái."

"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện nội y quyến rũ - 4

Hiện tại, cô đang gấp rút chuẩn bị tham dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế tại Thái Lan trong thời gian sắp tới.

"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện nội y quyến rũ - 6

Cô bé "Ngân 98" ngày nào nay đã lột xác với hình ảnh đẹp và quyến rũ. Võ Thị Ngọc Ngân cho hay, cô đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang về kỹ năng, kiến thức để có thể tiến xa trong cuộc thi năm nay. 

Ngân 98: ”Thả rông ngực là một điều kỳ diệu”

Ngân 98 chia sẻ những quan niệm khá thoáng trong ngày “Quốc tế thả rông“ 13.10.

Theo Bất Hối (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98