Thành Long lại gây sốt với nụ hôn đồng giới

Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 15:04 PM (GMT+7)

Thành Long thản nhiên hôn môi Vương Lực Hoành trên sân khấu liveshow của anh.

Theo Sina, tối 2.6, đêm diễn thứ 2 trong liveshow của nam ca sĩ Vương Lực Hoành đã diễn ra tại Thượng Hải. Điểm nhấn của chương trình chính là màn xuất hiện vô cùng bất ngờ của Thành Long. Thậm chí, nhân vật chính là Vương Lực Hoành cũng không hề biết ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới sẽ có mặt trong đêm diễn. Chính vì thế, ngay khi nhìn thấy đàn anh, nam ca sĩ họ Vương đã giật mình đến nỗi ngã xuống sàn sân khấu.

Thành Long lại gây sốt với nụ hôn đồng giới - 1

Thành Long hôn môi Vương Lực Hoành sau khi bất ngờ xuất hiện trên sâu khấu đêm liveshow của anh

Ngay sau đó, Thành Long đã chủ động hôn môi đàn em kèm theo lời chào khán giả hết sức dễ thương: “Xin chào những fan âm nhạc và những mọt phim của Thành Long”, đồng thời chia sẻ rằng, ông đã phải rất cố gắng để thu xếp được thời gian đến ủng hộ người đàn em mà ông vô cùng yêu quý: “Biết làm sao được, ai bảo cậu là đàn em yêu quý nhất của tôi. Khán giả yêu cậu, tôi cũng yêu cậu”.

Thành Long và Vương Lực Hoành quen biết nhau sau khi hợp tác chung trong bộ phim Đại Binh Tiểu Tướng năm 2010. Sau đó, hai người trở nên thân thiết và Thành Long đã không ít lần công khai bày tỏ sự yêu thích của mình đối với nam ca sĩ nổi tiếng sinh năm 1976 này.

Thành Long lại gây sốt với nụ hôn đồng giới - 3

Thành Long hôn môi Vương Lực Hoành khi trao giải cho anh năm 2011

Đây không phải lần đầu tiên Thành Long và Vương Lực Hoành “khóa môi” nhau trên sân khấu. Năm 2011, khi trao giải Nam ca sĩ xuất sắc nhất cho Vương Lực Hoành trong Lễ trao giải thường niên lần thứ 15 của Chanel V, Thành Long cũng từng bất ngờ hôn môn đàn em. Sau đó, Vương Lực Hoành tiết lộ: “Đây là lần đầu tiên tôi hôn một người đàn ông và thật may mắn, đó là Thành Long”.

Thành Long lại gây sốt với nụ hôn đồng giới - 4

Màn khóa môi của hai người trong liveshow của Vương Lực Hoành năm 2012 tại Hong Kong

Khi làm khách mời đặc biệt trong liveshow của đàn em tại Hong Kong chỉ 1 năm sau đó, Thành Long lại tiếp tục gây sốc khi tuyên bố thay mặt fan tặng cho Vương Lực Hoành một nụ hôn vô cùng tình cảm.

Thành Long tuyên bố trở lại làm ca sĩ sau 16 năm vắng bóng

Ngôi sao võ thuật Thành Long công bố sẽ ra album vào tháng 8 tới đây.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Thành Long