Thanh Duy giờ ra sao sau vụ té cầu thang, đứt dây chằng không thể đi lại?

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 09:06 AM (GMT+7)

Sau nhiều tháng không thể đi lại được, Thanh Dung vừa tham gia trình diễn một show thời trang.

Sự kiện: Chuyện của sao

Tháng 05.2020, diễn viên Thanh Duy khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện kèm theo dòng trạng thái: “Duy đã an toàn sau ca mổ dây chằng do tai nạn. Cảm ơn tất cả các tình yêu đã quan tâm và hỏi thăm. Cố gắng chạy đua với thời gian, bình phục lại thôi”.

Diễn viên Kha Ly cho biết, ông xã cô gặp tai nạn té cầu thang dẫn đến đứt dây chằng và phải tiến hành phẫu thuật. Sau sự cố, Thanh Duy nằm nghỉ dưỡng, phải bỏ một số show diễn mời cả hai vợ chồng. Đồng thời, Kha Ly tiết lộ ông xã cô là người mê thể thao, tai nạn lần này khiến anh phải mất hơn nửa năm mới có thể chơi đá bóng trở lại.

Thanh Duy giờ ra sao sau vụ té cầu thang, đứt dây chằng không thể đi lại? - 1

Thanh Duy không thể đi lại trong nhiều tháng qua do té cầu thang

Mới đây, Thanh Duy và Kha Ly nhận được sự quan tâm khi tham gia một show diễn thời trang ở TPHCM. Hai vợ chồng rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới, trình diễn trên sân khấu không thua kém gì người mẫu chuyên nghiệp.

Thanh Duy giờ ra sao sau vụ té cầu thang, đứt dây chằng không thể đi lại? - 2

Thanh Duy giờ ra sao sau vụ té cầu thang, đứt dây chằng không thể đi lại? - 3

Thanh Duy và Kha Ly trình diễn thời trang

Trao đổi với chúng tôi, Thanh Duy cho biết, hiện sức khỏe anh đã bình phục nhưng vẫn chưa thể cử động mạnh. “Tôi vẫn chưa thoải mái chơi thể thao mà chỉ có thể trở lại với công việc nghệ thuật, hoạt động nhẹ nhàng”, anh nói.

Suốt thời gian qua, Kha Ly cũng dành thời gian chăm sóc chồng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cả hai cũng kinh doanh thêm để ổn định kinh tế.

Sau 5 năm chung sống, Kha Ly bày tỏ niềm hạnh phúc khi ông xã luôn chiều chuộng, biết nghĩ cho gia đình. Tuy nhiên, Kha Ly tiết lộ, cô mong Thanh Duy bớt nóng tính. Thậm chí có lần, Kha Ly nổi giận trở lại với Thanh Duy 2 ngày liền vì anh không kìm được tính nóng nảy.

"Dù gì, thì đàn ông cũng nên làm trụ cột và phụ nữ là người kế bên để họ vững tin trong công việc. Dĩ nhiên, hai cá thể sẽ có mâu thuẫn, đặc biệt là khi anh Duy nóng tính. Một khi nóng lên, anh ấy ít làm chủ được cảm xúc và bộc lộ sự bộc trực. Lúc đó, Ly nhất định phải là người mềm mỏng", Kha Ly cho biết.

Thanh Duy giờ ra sao sau vụ té cầu thang, đứt dây chằng không thể đi lại? - 4

Thanh Duy – Kha Ly là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz

Kha Ly tên đầy đủ là Lại Thị Kha Ky, sinh năm 1985. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như "Hàn Mạc Tử", "Sóng gió cuộc đời", "Cổng Mặt Trời", "Kiều nữ và đại gia"... Thanh Duy sinh năm 1986, là gương mặt của nhiều bộ phim truyền hình như "Lửa trên băng", "Thẩm mỹ viện"... Cả hai kết hôn năm 2016.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-duy-gio-ra-sao-sau-vu-te-cau-thang-dut-day-chang-khong-the-di-lai-502020...

Tình cũ Trấn Thành giờ ra sao sau cưới chồng Việt kiều kém tuổi, qua Đức định cư?

Mai Hồ tạm xa showbiz, cô chăm sóc con gái 2 tuổi và vun vén tổ ấm nhỏ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao