Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 10:26 AM (GMT+7)

Đằng sau vẻ ngoài giản dị, Xuân Hinh hóa ra là "tay chơi" khét tiếng.

Sự kiện: Hài Xuân Hinh

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 1

Xuân Hinh từ lâu đã nổi tiếng với biệt danh "vua hài đất Bắc". Với các tiểu phẩm hài dung dị mà ý nghĩa, anh chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Chính vì thế, các chương trình có sự tham gia của Xuân Hinh luôn hút khách, khiến cát-xê của anh cũng tăng cao chóng mặt.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 2

Nói về thù lao diễn hài của đàn anh, nghệ sỹ Xuân Bắc từng bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị: "Toàn bộ tiền thu mỗi chương trình là 10 thì riêng Xuân Hinh nhận được phải là 8. Tôi cũng đệm là Xuân mà sao có lúc phải thốt lên rằng, người ta như gió như diều, mình như con ốc sớm chiều bò lên". Ngoài các show diễn, đĩa hài, Xuân Hinh còn dự sự kiện, làm gương mặt đại diện thương hiệu.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 3

Trong khi đó, đích thân Xuân Hinh cũng nói vui rằng, mỗi năm anh diễn hàng trăm show lớn nhỏ và "cát - xê không đếm được". Danh hài tiết lộ thói quen mua vàng ngày vía thần tài, cầu may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 4

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 5

Với thu nhập ổn định, Xuân Hinh đã sở hữu khối tài sản làm nhiều người hâm mộ phải mơ ước. Ngoài ngôi nhà cổ trị giá bạc tỷ ở quê nhà Bắc Ninh cùng một khoảng đất đai xung quanh, Xuân Hinh còn có một căn nhà sang trọng ở phố Hàng Bông, Hà Nội.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 6

Qua một vài hình ảnh được anh chia sẻ lên trang cá nhân và fanpage, fan ngưỡng mộ không gian sống của danh hài nổi tiếng.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 7

Nhiều lời đồn, căn nhà này được Xuân Hinh mua với giá vài chục tỷ đồng - mức giá khiến nhiều người tin tưởng vì nó nằm trên con phố đắt đỏ bậc nhất Hà thành.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 8

Vào ngày Tết, ngôi nhà được trang hoàng đậm chất xuân với nhiều hoa.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 9

Dù căn nhà bên ngoài khá hiện đại nhưng Xuân Hinh và vợ đã chọn phong cách nội thất khá hoài cổ. Bên cạnh sự tinh tế trong từng ngõ ngách của không gian sống giữa lòng thủ đô, gia đình anh cũng bày trí nhiều món đồ cổ, giả cổ đẹp mắt.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 10

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 11

Đặc biệt, "vua hài đất Bắc" dành một góc để đặt bức tượng đồng mà người hâm mộ tạc tặng anh hay bức tranh vẽ biếm hóa treo trên tường. Trong một bức ảnh chia sẻ với fan, Xuân Hinh hóm hỉnh tạo dáng theo điệu bộ "thương hiệu" của anh trên sân khấu.

Danh hài Xuân Hinh đăng ảnh nhà phố cổ Hàng Bông, fan phát hiện điều bất ngờ - 12

Những người bạn thân như vợ chồng Thanh Thanh Hiền - Chế Phong từng ghé thăm nhà Xuân Hinh và chia sẻ ảnh, hé lộ một phần không gian bên trong nơi ở của vua hài đất Bắc.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hài Xuân Hinh
Báo lỗi nội dung