Tài tử "Trái tim mùa thu" chuẩn bị đến Đà Nẵng khiến fan "bấn loạn"

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 15:30 PM (GMT+7)

Song Seung Hun bảnh bao ở tuổi 42, độc thân và nam tính khiến phái nữ "phát sốt".

Tài tử "Trái tim mùa thu" chuẩn bị đến Đà Nẵng khiến fan "bấn loạn" - 1

Tài tử Song Seung Hun của "Trái tim mùa thu" xuất hiện bảnh bao tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để đáp chuyến bay tới Đà Nẵng, Việt Nam vào sáng ngày 26.11. Được biết, nam diễn viên có lịch trình chụp hình tại đây. Chỉ 3 ngày trước đó, nữ diễn viên Kim Tae Hee vừa bay tới Hà Nội để dự sự kiện. Kim Tae Hee và Song Seung Hun từng đóng cặp trong phim "Nàng công chúa của tôi". Hai ngôi sao sang Việt Nam tham gia quảng bá phim từ 7 năm trước.

Tài tử "Trái tim mùa thu" chuẩn bị đến Đà Nẵng khiến fan "bấn loạn" - 2

Song Seung Hun chọn trang phục đen ấm áp. Thời tiết ở Hàn Quốc rất lạnh vào những ngày này. Tài tử cao 1,8m nhận được tình cảm yêu mến của khán giả Việt Nam qua các vai diễn chính thành công trong Trái tim mùa thu, Hương mùa hè, Nàng công chúa của tôi, Phía đông vườn địa đàng...

Tài tử "Trái tim mùa thu" chuẩn bị đến Đà Nẵng khiến fan "bấn loạn" - 3

Tin tức Song Seung Hun tới Việt Nam khiến các fan của tài tử này "phát sốt". Trên trang fanpage của tài tử ở Việt Nam, bạn có nick Na Coi viết: "Chưa bao giờ tôi bình luận vào bài đăng của chú. Nhưng hôm nay tôi muốn nói Tôi đợi chú 10 năm rồi chú biết không"... chú làm tôi khóc rồi đấy". Nhiều cư dân mạng khác gửi lời yêu dành cho thần tượng.

Tài tử "Trái tim mùa thu" chuẩn bị đến Đà Nẵng khiến fan "bấn loạn" - 4

Song Seung Hun được nhận xét là tài tử thành công trong sự nghiệp vì không vướng scandal. Vẻ điển trai và thân hình vạm vỡ giúp anh chiếm trọn tình cảm các fan nữ.

Tài tử "Trái tim mùa thu" chuẩn bị đến Đà Nẵng khiến fan "bấn loạn" - 6

Mối tình duy nhất anh công khai trước truyền thông là với nữ diễn viên Lưu Diệc Phi. Sau 3 năm, hai người chia tay vì khoảng cách địa lý xa xôi giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tài tử "Trái tim mùa thu" chuẩn bị đến Đà Nẵng khiến fan "bấn loạn" - 7

Ở tuổi 42, Song Seung Hun vẫn độc thân. Anh chia sẻ muốn có gia đình hạnh phúc bên các con.

Khối tài sản khủng khi Lưu Diệc Phi làm vợ Song Seung Hun

Khi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun về chung một nhà sẽ đồng nghĩa với việc cặp đôi sở hữu khối tài sản hàng trăm nghìn...

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Kim Tae Hee, Song Seung Hun sang Việt Nam