Sự thật ảnh NS Hoài Linh thân thiết với cô gái "đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư"

Chủ Nhật, ngày 27/06/2021 16:04 PM (GMT+7)

Cô gái trong bức hình chụp cùng nhiều người, trong đó có danh hài Thúy Nga, ca sĩ Dương Triệu Vũ tới thăm NS Hoài Linh nhiều năm trước, lên tiếng khi bị nghi là Đoan Minh.

Sau khi tham gia chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc", Đoan Minh được nhắc tới nhiều trên mạng với những tranh luận về việc cô tìm người bạn trai có điều kiện về tài chính, phải có khả năng đưa 500 triệu đồng để đầu tư. Những phát ngôn thẳng thắn, đưa ra quan điểm về chuyện tình yêu và tiền bạc đã gây nên tranh cãi.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, Đoan Minh tiếp tục bị nhắc tên trong một bức hình. Cư dân mạng chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh nằm trên giường bệnh cách đây nhiều năm, trong đó có một cô gái ngồi cạnh cùng sự xuất hiện của nhiều bạn bè, nghệ sĩ như danh hài Thúy Nga, ca sĩ Dương Triệu Vũ… Nhiều cư dân mạng đưa ra lời phỏng đoán cô gái chụp hình thân thiết với danh hài Hoài Linh có vẻ ngoài giống với Đoan Minh.

Sự thật ảnh NS Hoài Linh thân thiết với cô gái "đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư" - 1

Cô gái trong bức hình chụp thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh nhiều năm trước

Sự thật ảnh NS Hoài Linh thân thiết với cô gái "đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư" - 3

Một số cư dân mạng cho rằng cô gái trong bức hình chụp với nghệ sĩ Hoài Linh chính là Đoan Minh trong chương trình "Ghép đôi thần tốc"

Ngay sau đó, nhân vật chính trong bức hình đã lên tiếng phủ nhận cô là Đoan Minh: "Mình hiền lắm. Toàn ăn bám bố mẹ mình rồi chơi bời với bạn bè thôi... Để mình yên ăn chơi nha. Thương thương. Thấy mặt mình hiền không... với lại mình hết mập như tấm hình 4 năm trước rồi nghen".

Sự thật ảnh NS Hoài Linh thân thiết với cô gái "đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư" - 4

Nhân vật chính đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cô là Đoan Minh

Thực chất, cô gái trong bức hình là một người thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh đã chụp ảnh từ nhiều năm trước. Cô bức xúc khi hình ảnh bị lan truyền trên mạng xã hội với những tin đồn sai sự thật.

Nguồn: http://danviet.vn/su-that-anh-ns-hoai-linh-than-thiet-voi-co-gai-doi-ban-trai-chu-cap-500-trieu-...

Google VN bùng nổ vì clip ”Hoài Linh nhảy” gây tranh cãi

Tranh cãi không ngừng nổ ra xoay quanh thời điểm clip NS Hoài Linh nhảy rất vui vẻ trong đám cưới.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung