Chồng thứ 4 nói xin lỗi "cô Xuyến Về nhà đi con", làm rõ lý do hành hung vợ

Chủ Nhật, ngày 27/06/2021 10:38 AM (GMT+7)

Người chồng thứ 4 của nữ diễn viên Hoàng Yến livestream vào đêm khuya khiến dư luận chú ý.

Chiều ngày 22/6/2021, nữ diễn viên Hoàng Yến – cô Xuyến của “Về nhà đi con” - bị chồng cũ Cao Thắng hành hung đánh vào mặt, dùng dao đe dọa tại một nhà hàng. Sau sự việc, Hoàng Yến báo lên cơ quan công an điều tra xử lý vụ việc. Chiều 25/6, nữ diễn viên lần đầu tiên xuất hiện với phần mũi bị băng bó chằng chịt. Hoàng Yến đã có những chia sẻ về tinh thần hoảng loạn và mong muốn được bình yên sau khi bị chồng cũ bạo lực.

Chồng thứ 4 nói xin lỗi "cô Xuyến Về nhà đi con", làm rõ lý do hành hung vợ - 1

Diễn viên Hoàng Yến bật khóc trong buổi gặp gỡ truyền thông sau khi bị chồng cũ hành hung

Nữ diễn viên cũng hé lộ tin nhắn giữa cô và chồng cũ sau vụ việc, thể hiện thái độ của người chồng không tỏ ra hối lỗi mà quay lại chỉ trích Hoàng Yến lợi dụng, chiêu trò. Theo lời chia sẻ của nữ diễn viên, người chồng cũ còn liên tục đe dọa cả cô và người thân gia đình cô.

Khuya ngày 26/6, anh Cao Thắng livestream xin lỗi Hoàng Yến về sự việc. Anh thừa nhận hành vi của mình đáng bị chỉ trích, sẵn sàng đối diện pháp luật khi bị triệu tập.

Chồng thứ 4 nói xin lỗi "cô Xuyến Về nhà đi con", làm rõ lý do hành hung vợ - 3

Khuya 26/6, người chồng thứ 4 của Hoàng Yến livestream nói rõ sự việc

Trong livestream, anh giải thích nguyên nhân xảy ra xô xát. Theo lời của anh Cao Thắng, trong thời gian chung sống vợ chồng, anh và Hoàng Yến nhiều lần xảy ra mâu thuẫn nhưng anh chưa từng đánh vợ. Anh cho biết mặc dù Hoàng Yến nói hai người đã được tòa xác nhận giấy ly hôn từ tháng 3 năm ngoái, nhưng anh không chấp nhận và vẫn coi nữ diễn viên là một người vợ hợp pháp của mình.

“Sự thật tôi có ký thuận tình ly hôn, nhưng đến giờ này tôi chưa hề được tòa án xét xử là tôi và chị Yến đã ly hôn hay chưa. Thẩm phán là ai tôi còn chưa biết mặt, tôi cũng chẳng biết chủ tọa là ai, chúng tôi chưa có một phiên xử nào cả” – anh Cao Thắng nói trong livestream.

Theo anh, bản thân chưa nhận được lời yêu cầu hòa giải nào từ tòa án, cũng không có thông báo nào để anh ra tòa xử vụ ly hôn. Anh Cao Thắng giải thích, vì anh vẫn coi Hoàng Yến là vợ nên anh không chấp nhận việc người vợ có những hành vi nhắn tin thương nhớ với người đàn ông khác. Anh khẳng định vẫn còn lưu giữ những tin nhắn vợ bày tỏ nhớ nhung với người đàn ông khác. Khi anh gặp Hoàng Yến đi cùng một người bạn nam giữa đêm, anh chặn xe và hỏi đấy là ai, nữ diễn viên thừa nhận là người yêu.

“Tôi bảo 'Thực sự mày hơi quá đáng, bởi tao đang là chồng mày, khi nào tao không là chồng mày nữa thì mày muốn làm gì thì làm'. Chị Yến có nói với tôi: 'Tao với mày giờ không còn gì cả, tao có quyết định ly hôn của tòa án rồi'. Với tôi thì chị Yến vẫn đang là vợ của tôi, vì tôi chưa có phán quyết nào, chưa dự một phiên tòa nào để làm việc hòa giải” – anh Cao Thắng nói. Anh cho biết nguyên nhân khiến anh bức xúc vì Hoàng Yến không cho gặp con.

Trong livestream, người chồng thứ tư của diễn viên Hoàng Yến ngoài việc tố ngược lại "vợ", anh còn phủ nhận thông tin anh khiến "vợ" phải trả hết nợ nần tiền tỷ của mình. "Chị Yến từng nói nuôi cả gia đình tôi, trả nợ rồi tôi phải cầm cố đồ đạc, tôi thừa nhận nhưng sau đó tôi có chuộc về đầy đủ. Có 1 vài lần bạn bè tôi có việc, tôi đặt xe vào để xử lý rồi chuộc về chứ không mang đi đâu hết” – anh Cao Thắng nói trong livestream.

Trước đó, nữ diễn viên Hoàng Yến đã đưa ra tờ giấy xác nhận ly hôn từ tòa án giữa cô và anh Cao Thắng từ tháng 3/2020. Trong buổi gặp gỡ truyền thông sau khi bị chồng cũ hành hung, Hoàng Yến cho biết cô đã giấu những bất hòa trong thời gian còn là vợ chồng với anh Cao Thắng. Cô khẳng định không có hành vi ngoại tình với bất kỳ người đàn ông nào, đồng thời cho biết nguyên nhân những lần không muốn chồng cũ thăm con chung vì thấy tâm lý anh Cao Thắng không ổn định. Cô cũng mong muốn được ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với người chồng cũ, nhưng phải có một bên thứ ba để bảo vệ an toàn cho cô.

Sáng ngày 27/6, nữ diễn viên Hoàng Yến tâm sự nói rõ sau khi chồng cũ livestream: "Chăn đã có rận thì dù dát vàng hay dát kim cương cũng không thể đắp được. Cả đêm không ngủ vì nhức mắt, nhức mũi vì ức, vì đau. Đau thể xác một thì đau tim mười. Nước mắt chảy trên má một thì nước mắt trong tim gấp bội. Sáng sớm thấy có người bạn tag tên tôi vào 1 bài viết, đọc mà nước mắt chen nhau rơi xuống. Bao nhiêu người phụ nữ đang bị bạo hành đe dọa giống như tôi hãy đọc bài viết này và hãy có quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình. Tôi có thể âm thầm nhờ lực lượng chức năng bảo vệ và đòi lại công bằng cho mình, nhưng việc tôi chia sẻ cho mọi người biết chuyện đau thương của mình chính là vì tôi biết chắc chắn còn nhiều người phụ nữ trên đất nước này cũng đang chịu đau khổ như tôi thậm chí còn kinh khủng hơn thế nữa. Tôi không sợ xấu hình ảnh của mình, càng không sợ ai nghĩ xấu về mình, mà tôi chia sẻ chuyện của mình vì ước mong phụ nữ chúng ta sẽ không phải nhận đau đớn dù là thể xác hay tinh thần từ người đàn ông của mình một cách bạo ngược như tôi nữa".

Những phát ngôn chính thức của diễn viên Hoàng Yến và anh Cao Thắng liên tục có nhiều bất đồng, mâu thuẫn, trái ngược nhau. Hiện tại, cơ quan công an quận Tây Hồ đang xử lý vụ việc anh Cao Thắng có hành vi hành hung vào chiều 22/6/2021.

44 tuổi, diễn viên Hoàng Yến trẻ đẹp bên 3 con

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ về bộ ảnh kỷ niệm chỉ có 4 mẹ con bên nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-thu-4-noi-xin-loi-co-xuyen-ve-nha-di-con-lam-ro-ly-do-hanh-hung-vo-50202...

44 tuổi, diễn viên Hoàng Yến trẻ đẹp bên 3 con

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ về bộ ảnh kỷ niệm chỉ có 4 mẹ con bên nhau.

Theo Đức Kiên (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung