Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đang tìm chủ tài khoản TikToker Nờ Ô Nô

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đang tiếp tục phối hợp với công an và chính quyền địa phương để mời TikToker Nờ Ô Nô lên làm việc nhằm làm rõ một số thông tin xúc phạm người khác.

Chiều 28-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cho biết đang tiếp tục liên hệ với TikToker Nờ Ô Nô để làm việc về một số clip đăng tải trên mạng xã hội, gây bức xúc trong dư luận thời gian vừa qua.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã liên lạc để mời TikToker Nờ Ô Nô lên làm việc nhưng chưa được. "Hiện tại TikToker Nờ Ô Nô đã khóa điện thoại, tắt tài khoản tiktok, facebook"- lãnh đạo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông cho biết.

Tuy nhiên, bước đầu Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã xác định TikToker Nờ Ô Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn (ngụ khu phố 9, thị trấn Dương Đông, TP Phú Quốc, Kiên Giang). Lý do cơ quan chức năng TP HCM mời Tuấn lên làm việc vì có một số clip thể hiện hoạt động trên địa bàn thành phố.

TikToker Nờ Ô Nô

TikToker Nờ Ô Nô

Hiện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đang tiếp tục phối hợp với công an và chính quyền địa phương mời người này lên làm việc nhằm làm rõ một số thông tin xúc phạm người khác.

Hiện TikToker này sở hữu lượng người theo dõi lớn với hơn 600.000 người theo dõi trên TikTok. Các clip của Nờ Ô Nô thường có nội dung đánh giá các cửa hàng, quán ăn trên địa bàn TP HCM.

Gần đây, chủ tài khoản này nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi đăng nhiều clip có những lời lẽ thể hiện sự xúc phạm, khinh thường người khác như: "Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn", "Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa", "Phở nó rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa hả" hay "Bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu"…

Chính vì thế, một làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô đã xuất hiện và đang được dân mạng lan tỏa trên khắp các nền tảng mạng xã hội, từ Facebook tới TikTok.

Sáng 28-11, tài khoản TikTok Tuấn Brice (Nờ Ô Nô) hiện trạng thái bị khóa trên TikTok. Khi truy cập tài khoản @tuanbrice, người dùng nhận được thông báo tài khoản bị cấm do "vi phạm Hướng dẫn Cộng đồng" nhiều lần.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài khoản TikTok ”Nờ Ô Nô” bị khóa vĩnh viễn, Thu Minh lặng lẽ xóa các video hợp tác chung

Trước khi gây tranh cãi, Nờ Ô Nô từng hợp tác với Thu Minh trong nhiều video, hút hàng triệu lượt xem.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHAN ANH ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN